So sánh body bỏng mắt của Dương Mịch và Jennie khi diện croptop: Nữ thần Cbiz thua mỹ nhân BLACKPINK ở 2 bức ảnh để đời

Nhã An, Theo Helino 07:43 15/07/2019

Đặt lên bàn cân so sánh, không khó có thể nhận ra cả Dương Mịch và Jennie đều sở hữu body cực kỳ nuột nà.

Sau màn xuất hiện của Dương Mịch tại sân bay Thượng Hải ngày hôm qua, netizen xứ Trung "phát sốt" với body cực phẩm của người đẹp. Vòng eo thon gọn, vòng một nở nang được khoe khéo qua chiếc áo croptop hở vòng 2. Có thể nói, Dương Mịch chính là mỹ nhân sở hữu body vạn người mê nhất ở thời điểm hiện tại, bất chấp ảnh chụp vội qua ống kính camera thường của các "team qua đường". Đặt lên bàn cân so sánh với 1 mỹ nhân chăm diện croptop khác là Jennie (BLACKPINK), có thể thấy cả hai "kẻ tám lạng, người nửa cân".

So sánh body bỏng mắt của Dương Mịch và Jennie khi diện croptop: Nữ thần Cbiz thua mỹ nhân BLACKPINK ở 2 bức ảnh để đời - Ảnh 1.
So sánh body bỏng mắt của Dương Mịch và Jennie khi diện croptop: Nữ thần Cbiz thua mỹ nhân BLACKPINK ở 2 bức ảnh để đời - Ảnh 2.

Dương Mịch gây sốt cả Weibo với body cực phẩm

So sánh body bỏng mắt của Dương Mịch và Jennie khi diện croptop: Nữ thần Cbiz thua mỹ nhân BLACKPINK ở 2 bức ảnh để đời - Ảnh 3.

Ở góc trực diện, vòng eo thon gọn cùng vòng 1 căng đầy khiến cho netizen phải xuýt xoa

So sánh body bỏng mắt của Dương Mịch và Jennie khi diện croptop: Nữ thần Cbiz thua mỹ nhân BLACKPINK ở 2 bức ảnh để đời - Ảnh 4.

Góc nghiêng thần thánh của bà mẹ 1 con

Đôi chân dài, làn da nuột nà, body "vòng nào ra vòng nấy" của nàng "Bạch Thiển" không ít lần gây bão.

So sánh body bỏng mắt của Dương Mịch và Jennie khi diện croptop: Nữ thần Cbiz thua mỹ nhân BLACKPINK ở 2 bức ảnh để đời - Ảnh 5.
So sánh body bỏng mắt của Dương Mịch và Jennie khi diện croptop: Nữ thần Cbiz thua mỹ nhân BLACKPINK ở 2 bức ảnh để đời - Ảnh 6.

Cô nàng cực chăm diện croptop khoe eo thon

So sánh body bỏng mắt của Dương Mịch và Jennie khi diện croptop: Nữ thần Cbiz thua mỹ nhân BLACKPINK ở 2 bức ảnh để đời - Ảnh 7.

Đặc biệt là croptop bó sát khoe khéo đường cong vòng 1 hoàn mỹ

So sánh body bỏng mắt của Dương Mịch và Jennie khi diện croptop: Nữ thần Cbiz thua mỹ nhân BLACKPINK ở 2 bức ảnh để đời - Ảnh 8.

Hình ảnh từng gây sốt 1 thời của Dương Mịch

Trong khi đó, Jennie (BLACKPINK) cũng chẳng kém cạnh trong khoản khoe body. Từ quay quảng cáo tới ảnh chụp sân bay, mỹ nhân sinh năm 1996 này nhiều lần gây bão cả Hàn lẫn Trung vì body quá xuất sắc.

So sánh body bỏng mắt của Dương Mịch và Jennie khi diện croptop: Nữ thần Cbiz thua mỹ nhân BLACKPINK ở 2 bức ảnh để đời - Ảnh 9.

Jennie gây sốt với vòng eo không chút mỡ thừa

So sánh body bỏng mắt của Dương Mịch và Jennie khi diện croptop: Nữ thần Cbiz thua mỹ nhân BLACKPINK ở 2 bức ảnh để đời - Ảnh 10.
So sánh body bỏng mắt của Dương Mịch và Jennie khi diện croptop: Nữ thần Cbiz thua mỹ nhân BLACKPINK ở 2 bức ảnh để đời - Ảnh 11.

Cô nàng cực kỳ tích cực khoe eo thon. Cũng phải thôi, có vòng eo đáng mơ ước thế này không khoe cũng quá uổng phí!

So sánh body bỏng mắt của Dương Mịch và Jennie khi diện croptop: Nữ thần Cbiz thua mỹ nhân BLACKPINK ở 2 bức ảnh để đời - Ảnh 12.
So sánh body bỏng mắt của Dương Mịch và Jennie khi diện croptop: Nữ thần Cbiz thua mỹ nhân BLACKPINK ở 2 bức ảnh để đời - Ảnh 13.

Dù ở góc độ chính diện hay góc thẳng, Jennie đều xuất chúng

So sánh body bỏng mắt của Dương Mịch và Jennie khi diện croptop: Nữ thần Cbiz thua mỹ nhân BLACKPINK ở 2 bức ảnh để đời - Ảnh 14.

Hình ảnh của cô nàng trên sân khấu. Vòng 2 còn nổi cơ săn chắc chứng minh chế độ tập luyện chăm chỉ của cô nàng đạt thành quả xuất sắc

Vậy nhưng, có lẽ bà mẹ 1 con còn "kém cạnh" đàn em ở 2 bức ảnh từng gây sốt. Trong ảnh này, Dương Mịch dường như để lộ vòng 2 "ngấn mỡ".

So sánh body bỏng mắt của Dương Mịch và Jennie khi diện croptop: Nữ thần Cbiz thua mỹ nhân BLACKPINK ở 2 bức ảnh để đời - Ảnh 15.
So sánh body bỏng mắt của Dương Mịch và Jennie khi diện croptop: Nữ thần Cbiz thua mỹ nhân BLACKPINK ở 2 bức ảnh để đời - Ảnh 16.

2 bức ảnh để đời của Dương Mịch chứng minh sắc vóc hoàn mỹ nhưng vô tình để lộ vòng eo chưa thon gọn

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm