Nusee đẩy mạnh các dòng sản phẩm xử lý bệnh lý giúp thương hiệu khai thác hiệu quả thị trường

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 30/11/2022

Việc tập trung đẩy mạnh các dòng sản phẩm xử lý các bệnh lý về da đặc trưng khu vực nhiệt đới giúp các dòng sản phẩm Nusee có được sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường mỹ phẩm Việt vốn đang đầy rẫy những thương hiệu đẳng cấp quốc tế.

Nusee đẩy mạnh các dòng sản phẩm xử lý bệnh lý giúp thương hiệu khai thác hiệu quả thị trường - Ảnh 1.

Với đặc thù khí hậu gió mùa, nóng, ẩm, đa phần các bệnh lý về da của người Việt xoay quanh nám, chàm, mụn ẩn và một số bệnh lý thường gặp khác. Do đó, điểm định vị tiên quyết giúp một thương hiệu mỹ phẩm có thể tạo được vị thế trên thị trường Việt chính là năng lực giải quyết triệt để các vấn đề không mới nhưng khó xử lý tận gốc này. Đây cũng chính là điểm khởi đầu cho sự ra đời các dòng sản phẩm Nusee hiện nay.

"Với các hoạt chất đóng vai trò như một máy hút bụi đa năng giúp loại bỏ các độc tố, đồng thời bổ sung dưỡng chất hồi sinh tế bào da một cách hiệu quả, sản phẩm của Nusee đang từng bước chinh phục khách hàng bằng chính những trải nghiệm thực tiễn", vị đại diện này cho biết.

Trên thực tế, người tiêu dùng không khó để nhận thấy sự phổ biển của các dòng sản phẩm Nusee, đặc biệt là bộ sản phẩm Mộc Mỹ Nhân, trên tất cả các sàn thương mại điện tử, spa hoặc các trang bán hàng cá nhân khác. Điều này cho thấy sự ưa chuộng, cũng như thị phần mà Nusee hiện đang chiếm lĩnh, mặc dù chưa một tổ chức nào chính thức tung ra các kết quả nghiên cứu, khảo sát thị trường.

Nusee đẩy mạnh các dòng sản phẩm xử lý bệnh lý giúp thương hiệu khai thác hiệu quả thị trường - Ảnh 2.

Các chương trình training, chia sẻ kinh nghiệm thực chiến giúp các nhà phân phối Nusee tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn.

Song song, phương thức marketing nguyên thủy được áp dụng một cách hiệu quả thông qua công thức cơ bản "Sử dụng - Nhà phân phối" không chỉ giúp Nusee khẳng định uy tín mà còn thúc đẩy mạng lưới bán lẻ mở rộng theo cách "không kèn không trống". Lại một lần nữa, đơn vị này đã cho thấy ưu thế lớn trong loại hình tiếp thị mà vẫn được cho là con ốc sên của thời đại công nghệ.

Nusee đẩy mạnh các dòng sản phẩm xử lý bệnh lý giúp thương hiệu khai thác hiệu quả thị trường - Ảnh 3.

Hội thảo định kỳ về các bệnh lý về da và lựa chọn bộ sản phẩm phù hợp.

"Phương thức người trải nghiệm chia sẻ trải nghiệm chính là ưu điểm lớn của loại hình marketing nồi đồng cối đá này. Cùng với sự lựa chọn này, Nusee muốn gửi đi thông điệp rằng, cách dịch chuyển của thương hiệu cũng đã chứng minh chất lượng, uy tín của chính nó, chứ không cần bất kỳ một bằng chứng nào khác", đại diện Nusee chị Hiền Nguyễn cho biết thêm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm