Nuốt nhầm tai nghe lúc ngủ, thanh niên tỉnh dậy tá hỏa thấy bụng phát nhạc rè rè

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 15:46 30/04/2019

Không hiểu sao thanh niên này có thể nuốt được tai nghe mà không nhớ nổi gì về chuyện đó.

Xu - một thanh niên sống tại Đài Loan mới đây đã khiến dân tình phải sững sờ khi vô tình nuốt phải cặp tai nghe không dây của mình vào bụng. Thậm chí, khi kiểm tra, chúng vẫn còn đang chơi nhạc, nghe được vọng qua thành bụng của anh.

Nuốt nhầm tai nghe lúc ngủ, thanh niên tỉnh dậy tá hỏa thấy bụng phát nhạc rè rè - Ảnh 1.

Chân dung khổ chủ.

Được biết, theo lời khai của khổ chủ, anh chỉ nhớ rằng mình đã ngủ thiếp đi khi đang nghe nhạc, sau đó mọi thứ cứ thế diễn ra như vậy khi anh tỉnh. Ban đầu, Xu thấy khó hiểu vì tìm mãi không thấy cặp tai nghe đâu, trong khi hôm qua vẫn đeo trước khi ngủ. Cuối cùng, âm thanh vọng ra từ bụng anh đã tự "tố cáo" chính nó.

Dĩ nhiên, Xu đã ngay lập tức tới bệnh viện để nhờ các bác sĩ giải quyết. Xu lấy nó ra khỏi bụng mình thành công, bằng cách nào thì hiện vẫn chưa rõ, không có thông tin nào được chia sẻ thêm. 

Thanh niên nuốt nhầm tai nghe lúc ngủ mà không nhớ nổi gì

"Khi lau sạch nó thì tôi vẫn nghe nhạc được bình thường, tai nghe không hỏng hóc gì cả," Xu trả lời phỏng vấn sau đó.

Biết rằng kích cỡ của các loại tai nghe không dây nhỏ gọn hiện nay hoàn toàn có thể dễ dàng chui qua cổ họng, nhưng đến nỗi nuốt cả 2 chiếc, lại còn không có cảm giác gì khi chúng trôi qua cổ thì cũng thật khó đỡ. Dù sao, đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những ai có con, em nhỏ ở gần các thiết bị công nghệ nhỏ, có thể bị coi là rủi ro cho các bé khi chơi đùa.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lão nông 60 tuổi "gồng gánh" nuôi vợ và hai con bị u não

    Người dân xã Hanh Cù, Thanh Ba (Phú Thọ) mỗi khi nói về gia cảnh ông Quất Bình Hạnh (1960) đều xót xa, thương cảm. Họ nói về ông như một đại diện cho những khổ đau, bần cùng của thời hiện đại ở mảnh đất này.
  • Đọc thêm