Nước Nga hài hước: Chỉ ở đây mới có cảnh hổ làm thú cưng, chạy nhảy tự do ở ngoài đường như thế này

Minh Kiên, Theo Helino 22:24 19/07/2019

Người Nga có lẽ vốn đã quen với hình ảnh những chú gấu đi lại trên đường phố rồi, thế nhưng sự xuất hiện của một chú hổ chắc chắn cũng khiến họ nghĩ ngợi một chút, nhất là khi nó bất thình lình nhảy bổ ra từ ô tô như thế này.

Từ trước đến nay mỗi khi nhắc đến nước Nga, người ta sẽ nghĩ ngay đến gấu, một biểu tượng không thể nhầm lẫn đi đâu được. Ở đây, gấu có thể đi lại bình thường trên đường phố mà mọi người sẽ chẳng mảy may bận tâm cho lắm, thế nhưng, nếu hổ lao ra khỏi ô tô rồi chạy nhảy trên đường thì sao nhỉ? 

Điều này thực sự không phải là một giả thuyết đâu khi mà mới đây người dân ở Ivanovo, phía bắc Nga đã được một phen "hú hồn hú vía", họ đã tận mắt chứng kiến cảnh "chú mèo nhỏ con" nhảy ra từ xe ô tô của người chủ, tự tin đi lại ngoài đường.

Con hổ đã tìm mọi cách để chạy thoát khỏi chủ trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Người dân sống ở đây cho rằng chú hổ thuộc một đoàn xiếc lưu động, đang được "sen" đưa đi quảng bá. Trong video dài 19 giây có thể thấy, trước khi cố gắng nhảy xuống xe, nó đang ngồi "vắt vẻo" trên thành cửa ô tô. Dù người chủ đã dùng tay để giữ con hổ lại nhưng bằng sức mạnh của mình, nó đã thoát ra được rồi nhảy xuống, không quên ngậm theo cái dây xích. 

Nhiều người cho rằng đây chỉ là một cách quảng cáo cho đoàn xiếc mà thôi.

Ngay sau đó, nó nhanh chóng chạy khỏi chiếc xe và người chủ. Anh này cũng lập tức xuống khỏi xe và tìm cách khống chế con hổ với sợi xích. Người dân nói những người sở hữu con vật đã dắt nó đi xung quanh các con phố nhưng không rọ mõm trong khi đó trẻ em thì vẫn đang đi lại bình thường. Một số còn tin rằng tất cả sự cố trên đơn giản chỉ là một màn biểu diễn nho nhỏ để quảng bá cho đoàn xiếc đang có mặt trong thị trấn mà thôi.

(Theo Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm