Ngộ nghĩnh hình ảnh gấu đen thư giãn trong khách sạn

Minh Yến, Theo Người Lao Động 20:39 12/07/2019

Một con gấu đen được bắt gặp đang ngắm cảnh như một vị khách du lịch trong khách sạn thuộc khu vực dãy núi White Mountains tại bang New Hampshire – Mỹ.

Nhân viên khu nghỉ dưỡng Omni Mount Washington Resort đã "chộp" được hình ảnh một con gấu đen vịn tay vào lan can ngoài hiên và nhìn ra ngoài vào khoảng 5 giờ sáng ngày 29-6 (giờ địa phương).

 Ngộ nghĩnh hình ảnh gấu đen thư giãn trong khách sạn  - Ảnh 1.

Con gấu đen có vẻ như đang ngắm bình minh tại một khách sạn ở bang New Hampshire vào sáng 29-6. Ảnh: AP

 Ngộ nghĩnh hình ảnh gấu đen thư giãn trong khách sạn  - Ảnh 2.

Con gấu ngắm cảnh như một vị khách du lịch. Ảnh: AP

Anh Sam Geesaman, người đã chụp những bức ảnh trên, cho biết lúc đó anh chỉ muốn chụp cảnh bình minh nhưng bắt gặp một con gấu đen lên cầu thang đi tìm thùng rác. Sau khi anh Gessaman vỗ tay tạo tiếng động và tiến lại gần, con gấu đã đi xuống cầu thang và quay trở lại rừng.

Nhân viên này cũng cho biết thêm khách sạn đã thông báo với khách hàng về việc họ đang ở trong khu vực có nhiều gấu và không nên tiếp cận chúng.

"Khi thấy gấu ở nơi công cộng, mọi người nên mặc kệ chúng" - anh Geesaman nói với đài WMUR và nhắc nhở khách du lịch không nên để thức ăn ở ngoài vì có thể sẽ thu hút gấu đến.

 Ngộ nghĩnh hình ảnh gấu đen thư giãn trong khách sạn  - Ảnh 3.

Sau khi nhân viên khu nghỉ dưỡng gây tiếng động, gấu rời đi và trở lại rừng. Ảnh: AP

Bang New Hampshire thường xuyên có những báo cáo về chuyện gấu tìm đến các ngôi nhà, khu vực cắm trại và căn hộ chung cư ở địa phương.

Năm ngoái, tình trạng thiếu thức ăn được xem là nguyên nhân làm gia tăng mâu thuẫn giữa gấu với con người và số lượng gấu bị giết đã đạt mức cao nhất kể từ năm 2014.

Theo AP, WMUR

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Tôi sợ mẹ sẽ khóc khi xem Kiều @" - Hoa hậu nữ chính bộ phim 18+ phản cảm lên tiếng

    Hoa hậu Phan Thị Mơ đã có những chia sẻ đầu tiên về bộ phim ngập cảnh nóng của mình mang tên Kiều @ trước nhiều luồng dư luận chỉ trích.
  • Đọc thêm