Nước cờ mới của Nathan Lee: Lôi cả Lý Nhã Kỳ vào cuộc, còn đòi chọi cả kim cương giữa drama cực căng với Ngọc Trinh

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:57 18/04/2021

Khẩu chiến ngầm giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh ngày càng có thêm nhiều diễn biến mới.

Khẩu chiến ngầm giữa Nathan LeeNgọc Trinh vẫn đang thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Mới đây nhất, vào chiều ngày 18/4, Nathan Lee tiếp tục gây chú ý khi đăng bài viết tag hẳn tên của Lý Nhã Kỳ với nội dung đầy "khiêu chiến": "Giờ phải lôi cả bè phái vào phải không, chuẩn bị súng đạn nào. Đùa tí thôi chứ mấy con (kèm theo icon hình con muỗi)".

Chưa rõ Nathan Lee đang mỉa mai nhắc đến ai nhưng giữa lùm xùm vừa qua thì Ngọc Trinh chính là cái tên được netizen nghĩ tới nhiều nhất. Chẳng những vậy, dưới phần bình luận, Nathan Lee còn nhắc Lý Nhã Kỳ lôi kim cương ra để chọi mấy người sống ảo: "Lôi kim cương ra để chọi mấy con sống ảo nhỉ?". Thấy phản ứng của bạn thân, Lý Nhã Kỳ thích thú trêu: "Rồi bạn lấy sổ đỏ à?".

Nước cờ mới của Nathan Lee: Lôi cả Lý Nhã Kỳ vào cuộc, còn đòi chọi cả kim cương giữa drama cực căng với Ngọc Trinh - Ảnh 2.

Nathan Lee đăng đàn thách thức ai đó, còn tag hẳn Lý Nhã Kỳ

Nước cờ mới của Nathan Lee: Lôi cả Lý Nhã Kỳ vào cuộc, còn đòi chọi cả kim cương giữa drama cực căng với Ngọc Trinh - Ảnh 3.

Chẳng những vậy, Nathan Lee còn đòi dùng kim cương để "chọi" ai đó sống ảo

Nước cờ mới của Nathan Lee: Lôi cả Lý Nhã Kỳ vào cuộc, còn đòi chọi cả kim cương giữa drama cực căng với Ngọc Trinh - Ảnh 4.

Trước đó, vào ngày 17/4, Nathan Lee khiến dân tình sốc toàn tập khi đăng tải hình ảnh một cô gái có gương mặt giống Ngọc Trinh, sau đó vội xoá. Nói về lý do xoá hình ảnh này, Nathan Lee đã có những phát ngôn gay gắt: "Lâu lắm mới vào fanpage, thấy bên ả kia dùng toàn nick ảo không, tội nghiệp! Các bạn có muốn vào nhà người khác chửi thì nên có lập luận, chính kiến đàng hoàng chứ cứ chửi đổng, đàn này đàn nọ mình thấy rất tầm thường!

Hình bữa nọ có chửi nên chửi đứa... (đã lược chi tiết thô tục - PV) cho cả nước nghía, mình đã rất nhã nhặn khi che toàn bộ cơ thể lẫn mặt của ai kia, nếu quản lý của ả không nhắc đến cái nết thì mình đã không đăng nhé! Nết ghê! Lại cười...". Chưa hết, Nathan Lee còn tuyên bố: "Các em ơi! Chiến nhé! Anh tính tha mà chơi feeding bẩn là không được rồi".

Nước cờ mới của Nathan Lee: Lôi cả Lý Nhã Kỳ vào cuộc, còn đòi chọi cả kim cương giữa drama cực căng với Ngọc Trinh - Ảnh 5.

Trước đó, Nathan Lee khẳng định sẽ "chiến" tới cùng giữa ồn ào liên quan đến Ngọc Trinh và phía quản lý của cô nàng

Nước cờ mới của Nathan Lee: Lôi cả Lý Nhã Kỳ vào cuộc, còn đòi chọi cả kim cương giữa drama cực căng với Ngọc Trinh - Ảnh 6.

Netizen đang tiếp tục "hóng" những diễn biến tiếp theo trong cuộc đấu tố đầy drama này

Nước cờ mới của Nathan Lee: Lôi cả Lý Nhã Kỳ vào cuộc, còn đòi chọi cả kim cương giữa drama cực căng với Ngọc Trinh - Ảnh 7.

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm