Nửa đêm Hari Won tiết lộ càng chơi thân với ai thì bị người đó chửi, vì đâu nên nỗi?

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 19/01/2022

Dòng trạng thái khiến dân tình vừa đồng cảm vừa thích thú vì thái độ dỗi hờn đáng yêu của Hari Won.

Khuya ngày 18/1, Hari Won bất ngờ đăng đàn cho biết bản thân luôn bị những người bạn chơi rất thân chửi. Kể từ khi vào showbiz, nữ ca sĩ du hí theo ông xã Trấn Thành và cũng có hội bạn thân cực lầy lội. Thế nên tiết lộ bị bạn thân chửi đến nỗi ai cũng muốn xa cách của Hari Won khiến dân tình chú ý.

Theo đó, giọng ca Hoang Phí Xuân Thì chia sẻ: "Mình để ý là mình càng thân ai đó thì người đó chửi mình. Và mấy người đó hay nói là thà muốn quay lại thời điểm chưa thân? Ủa các bạn thân của tôi ơi, tôi thân thì tui chọc ghẹo thôi. Chọc ghẹo bạn là trao tình cảm mà các bạn ơi", kèm theo đó là tấm ảnh bĩu môi như rất đang tủi thân. Dòng trạng thái khiến người hâm mộ vừa đồng cảm vừa thích thú vì thái độ dỗi hờn đáng yêu của Hari Won. Có lẽ vì tính hay nhây và lầy lội của nữ ca sĩ đã bị bạn thân "phân biệt đối xử". Đây là một trong nhiều lần Hari Won đăng đàn bày tỏ sự tủi thân giữa hội bạn của mình và lần nào cũng khiến netizen "cười lăn cười bò".

Nửa đêm Hari Won tiết lộ càng chơi thân với ai thì bị người đó chửi, vì đâu nên nỗi? - Ảnh 2.

Hari Won bĩu môi "tủi thân" vì tính hay chọc ghẹo đến nỗi bị bạn thân chửi

Nửa đêm Hari Won tiết lộ càng chơi thân với ai thì bị người đó chửi, vì đâu nên nỗi? - Ảnh 3.

Hari Won cũng không ít lần bị hội bạn thân "bóc phốt" không thương tiếc vì cách dùng tiếng Việt không thành thạo của mình

Nửa đêm Hari Won tiết lộ càng chơi thân với ai thì bị người đó chửi, vì đâu nên nỗi? - Ảnh 4.

Kể từ ngày vào showbiz, Hari Won cũng sở hữu hội bạn thân và độ lầy lội của nữ ca sĩ với những người bạn nhiều lần khiến dân tình "cười lăn cười bò"

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

https://kenh14.vn/nua-dem-hari-won-tiet-lo-cang-choi-than-voi-ai-thi-bi-nguoi-do-chui-vi-dau-nen-noi-20220119081359792.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm