Nửa đêm bật bếp hâm nồi canh chua xong… bỏ đi ngủ, sáng dậy mở nắp ra chàng trai chỉ biết “khóc thét” với cảnh tượng trước mặt

Minh Hiếu, Theo Trí Thức Trẻ 16:10 01/06/2020

Chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn bật bếp hâm nồi canh chua lúc nửa đêm xong… bỏ đi ngủ?

Nếu như trên Facebook có sự thống trị của hội "Ghét bếp" – nơi cho ra đời hàng loạt thảm hoạ nấu nướng từ khắp mọi miền đất nước. Thì TikTok cũng chẳng kém cạnh gì với hàng loạt phen nấu ăn "toang" toàn tập được dân tình chia sẻ liên tục. Có thể nói rằng, ngày nay hội dở tệ trong việc vào bếp chẳng cần phải tự ti về bản thân nữa, bởi xung quanh ta thực chất vẫn còn rất nhiều người đồng cảnh ngộ!

Mới đây, trên TikTok xuất hiện một đoạn video thảm hoạ nấu ăn khiến ai cũng không nhịn được cười khi xem. Chuyện là đi chơi về khuya quá đói bụng, chàng trai bèn vào bếp hâm nóng lại nồi canh chua để ăn, xong rồi quên béng luôn và… bỏ đi ngủ. Thế là nồi canh yên vị trên bếp lửa từ 1h đêm đến tận 5h sáng.

Nửa đêm bật bếp hâm nồi canh chua xong… bỏ đi ngủ, sáng dậy mở nắp ra chàng trai chỉ biết “khóc thét” với cảnh tượng trước mặt - Ảnh 1.

Một đoạn video "dở khóc dở cười" trên TikTok đang nhận sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.

Bàng hoàng mở mắt ra vì cảm nhận có mùi khét quanh đây, chàng trai tá hoả sực nhớ ra nửa đêm mình có hâm nồi canh. Ba chân bống cẳng chạy vào, cảnh tượng trước mắt khiến anh không khỏi "hết hồn hết vía".

Nồi canh gần như đã bị cháy đen thành tro, cả miếng cá hay các loại rau đều hoá… đen thui. Tuy vậy, vẫn thật may mắn khi chiếc nồi thân yêu không bị hỏng, và gia chủ cũng chẳng gặp tai nạn nào đáng tiếc hơn. Chỉ có món canh chua là… trở về cùng cát bụi mà thôi!

Lật đật chạy vào bếp kiểm tra nồi canh chua, chàng trai tá hoả với cảnh tượng trước mặt!

Bình luận bên dưới bài đăng, ai cũng "dở khóc dở cười" trước sự đãng trí của anh chàng:

- "Bị mộng du hay sao mà 1h đêm đi hâm canh?"

- "Thì ra đây là món canh chua hắc ám trong truyền thuyết…"

- "Có thủng nồi không? Không thủng là may rồi đấy, đỡ mất thêm cái nồi!"

- "Còn quay được clip đăng lên mà chưa cháy thêm gì là may lắm rồi đấy!"

Nồi canh chua thơm ngon gần như bị thiêu rụi hoàn toàn, tất cả giờ chỉ còn là... tro bụi!

Sau này có hâm đồ ăn trong bếp, nhớ phải thật cẩn thận bạn nhé!

Nguồn: @khoanguyen1171 / TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 13 tuổi thành tân sinh viên học 2 ngành, cô bé này là ai mà khiến truyền thông New Zealand phải bái phục, gọi là "Thần đồng đến từ Việt Nam"?

    Tờ New Zealand Herald gọi cô bé là "Thần đồng đến từ Việt Nam" vì những thành tích xuất sắc ngoài sức tưởng tượng.
  • Đọc thêm