Nửa cuối tháng 12: Kpop vẫn nóng hừng hực với màn "kẹp bánh mì" của YG dành cho SM

September, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 17/12/2018

2018 đã cận kề kết thúc nhưng Kpop vẫn rất sôi động với hàng loạt sản phẩm mới đến từ các công ty giải trí hàng đầu.

Dù 2018 đang bước vào những ngày cuối năm nhưng dường như đây lại là thời gian vàng để hàng loạt idolgroup lớn nhỏ trở lại. Trong 2 tuần cuối của 2018, người hâm mộ sẽ được thưởng thức hàng loạt sản phẩm âm nhạc mới của các nhóm nhạc, ca sĩ với độ nổi tiếng từ trung bình cho đến đình đám, trong đó không thể không kể đến các đại diện đến từ bộ ba "ông trùm" Kpop như SM và YG. 

Cụ thể hơn, với nghệ sĩ nhà YG, WINNER sẽ phát hành single "Millions" vào ngày 19/12. Được biết, album phòng thu của nhóm dự kiến sẽ ra mắt trong năm sau. Còn iKON, nhóm sẽ ra mắt album tái bản vào ngày 31/12. 

Trong khi đó, boygroup huyền thoại của nhà SM là DBSK sẽ phát hành album đặc biệt kỉ niệm 15 năm ca hát của nhóm vào ngày 26/12. Như vậy, 2 chàng trai này sẽ lâm vào tình thế bị "kẹp bánh mì" bởi 2 nhóm nam của YG trên sàn đua Kpop cuối năm.

Nửa cuối tháng 12: Kpop vẫn nóng hừng hực với màn kẹp bánh mì của YG dành cho SM - Ảnh 1.

WINNER...

Nửa cuối tháng 12: Kpop vẫn nóng hừng hực với màn kẹp bánh mì của YG dành cho SM - Ảnh 2.

... và iKON là 2 đại diện nhà YG...

Nửa cuối tháng 12: Kpop vẫn nóng hừng hực với màn kẹp bánh mì của YG dành cho SM - Ảnh 3.

... đấu với DBSK của SM.

Bên cạnh đó, Kpop fan sẽ được hội ngộ 2 thành viên girlgroup nổi tiếng của thế hệ thứ 2 là Sooyoung (SNSD) và Jiyeon (T-ara). Với chân dài của girlgroup quốc dân, đây là lần đầu tiên ra mắt với ca sĩ solo của Sooyoung sau khi rời khỏi SM và tập trung cho sự nghiệp diễn xuất. Cô sẽ ra mắt "Winter Breath" vào ngày 20/12. Tương tự với Jiyeon, single "One Day" lên sóng vào ngày 22/12 cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của "nữ thần" T-ara sau gần 1 năm rời khỏi MBK.

Nửa cuối tháng 12: Kpop vẫn nóng hừng hực với màn kẹp bánh mì của YG dành cho SM - Ảnh 4.

Sooyoung (SNSD)...

Nửa cuối tháng 12: Kpop vẫn nóng hừng hực với màn kẹp bánh mì của YG dành cho SM - Ảnh 5.

... và Jiyeon (T-ara) cũng sẽ tung các ca khúc mới.

Ngoài ra, các idolgroup cũng sẽ tranh thủ những ngày cuối cùng của 2018 để phát hành ca khúc mới như Kim Minseok (MeloMance) ra mắt single vào ngày 18/12, SEVENTEEN với "Getting Closer" vào ngày 21/12, Andy (Shinhwa) với "A’NDY to Z" vào ngày 24/12.

Nguồn tham khảo: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14