"Não cá vàng" như Taeyeon: Quên cầm mic để hát nhưng kịp "chữa cháy" cực khéo

September, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 17/12/2018

Hành động “chữa cháy” vì quên mic của Taeyeon khiến fan cười bò vì hài hước.

Hôm 14/12 vừa qua, buổi concert tại Philippines của Taeyeon đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Bên cạnh những màn trình diễn đỉnh cao về giọng hát, thủ lĩnh SNSD còn đem đến cho người hâm mộ những khoảnh khắc đáng nhớ. Một trong những phân đoạn hết sức hài hước mà chắc chắn không một fan nào của Taeyeon có thể quên là lúc khi cô nàng... quên cầm micro ra sân khấu.

Trong đoạn fancam, nữ ca sĩ đã sẵn sàng ngồi vào vị trí, nhạc cũng đã vang lên. Và chỉ tưởng không đầy vài giây nữa thôi, Taeyeon sẽ cất cao giọng hát gửi đến khán giả. Ấy thế mà cô nàng bất ngờ nhận ra rằng mình chẳng cầm theo micro ra sân khấu. Thế là Taeyeon đành đứng dậy, múa một vòng và không quên nhún một cái để chữa ngượng. Cách chữa cháy cho sự "quê độ" của cô nàng ngay lập tức khiến fan hò hét vì quá sức đáng yêu. Sau đó, Taeyeon mới bước xuống và nhận micro từ phía nhân viên hỗ trợ sân khấu.

Dù concert đã qua được 2 ngày nhưng khoảnh khắc "vô giá" này của Taeyeon vẫn đang được các fan chuyền tay nhau kèm những lời bình luận hài hước.

Taeyeon quên micro tại concert ở Manila (Philippines) 14/12.

Não cá vàng như Taeyeon: Quên cầm mic để hát nhưng kịp chữa cháy cực khéo - Ảnh 2.

Taeyeon tại concert ở Manila (Philippines) hôm 14/12 vừa qua.

Não cá vàng như Taeyeon: Quên cầm mic để hát nhưng kịp chữa cháy cực khéo - Ảnh 3.

Nguồn tham khảo: @mintchocotaeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm