Nữ Youtuber Mukbang khiến cư dân mạng đổ rần rần vì sự xinh đẹp: còn được khen giống Han So Hee, Ryujin với Kang Ha Na

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 20:20 17/06/2020

Rất nhiều người còn đặt ra câu hỏi: làm sao để ăn nhiều như vậy mà vẫn giữ dáng chuẩn và luôn xinh đẹp như cô nàng Youtuber này đây?

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội của Hàn Quốc, dân tình xứ Hàn lại một lần nữa rần rần bởi một cô nàng Youtuber Mukbang cực kỳ xinh đẹp. Chẳng là, trong một topic nói về Youtuber xinh nhất của Hàn Quốc, rất nhiều người đều đồng loạt gọi tên một người: Eat with Boki. Và quả thật, nhìn cô nàng này thì không đổ mới lạ.

Với vẻ ngoài xinh đẹp, cô nàng Moon Bokhee (Boki) vừa bước vào nghề làm Youtuber đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo người xem. Chỉ sau khoảng hơn 3 tháng bắt đầu công việc này, cô nàng đã nhận được hơn 110.000 lượt theo dõi trên kênh của mình. Cho đến nay, kênh Youtube Eat with Boki đã có hơn 4 triệu lượt theo dõi.

Nữ Youtuber Mukbang khiến cư dân mạng đổ rần rần vì sự xinh đẹp: còn được khen giống Han So Hee, Ryujin với Kang Ha Na - Ảnh 2.

Với đôi mắt to tròn, khuôn mặt hoàn hảo của Boki còn được nhiều người khen là có nét giống với Han So Hee, Ryujin và Kang Ha Na. Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, Boki còn được nhiều người yêu thích bởi những màn mukbang vô cùng đặc sắc. Cách ăn uống của cô trong mỗi clip mukbang đều khiến người xem cảm thấy rất đã bởi cô không ngần ngại ăn những miếng thật to. Có vẻ như với cô nàng này, đã ăn là phải ngon, chẳng cần giữ hình tượng gì hết.

Nữ Youtuber Mukbang khiến cư dân mạng đổ rần rần vì sự xinh đẹp: còn được khen giống Han So Hee, Ryujin với Kang Ha Na - Ảnh 3.

Hiện tại, cô nàng nhận được sự yêu thích của rất nhiều người cùng những lời tán thưởng của cư dân mạng:

- Đọc tiêu đề là tôi nghĩ ngay đến Boki.

- Công nhận công nhận, xinh thật sự đấy!

- Không hiểu sao thấy có nét giống Han So Hee ghê!

- Mị cũng nghĩ ngay đến Boki (khi đọc tiêu đề trên).

- Ngồi xem Boki suốt ngày.

- Đáng yêu quáaa!!!

- Xem Boki ăn thích thật đấy.

- Thấy có nét của Han So Hee, Ryujin với Kang Ha Na.

- Xinh ơi là xinh ấy!

- Thích bả lắm luôn.

Nguồn: Eat with Boki, Netizenbuzz Vtrans, theqoo.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm