Nữ tỷ phú Rihanna đã được công nhận là anh hùng dân tộc ở quê nhà, sắp vĩnh biệt nghiệp ca hát thật rồi?

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 23:20 30/11/2021

Nữ ca sĩ tỷ phú Rihanna vừa được đảo quốc Barbados công nhận là anh hùng dân tộc.

Năm 2021 có thể nói là một năm đại thành công của Rihanna, nhưng lại không phải với sự nghiệp cầm mic. Đã 5 năm qua đi kể từ album cuối cô phát hành - Anti, fan làng nhạc vẫn đang nuôi hi vọng Rihanna sẽ trở lại ca hát.

Nhưng mặc cho fan "đòi nhạc" ráo riết, cô nàng vẫn chỉ phủ sóng truyền thông bằng những tin như nhãn hàng của Rihanna ra sản phẩm mới, Rihanna lên chức tỷ phú và mới đây nhất là Rihanna được phong tặng danh hiệu anh hùng dân tộc.

Nữ tỷ phú Rihanna đã được công nhận là anh hùng dân tộc ở quê nhà, sắp vĩnh biệt nghiệp ca hát thật rồi?  - Ảnh 1.

Anh hùng dân tộc mới của đảo quốc Barbados - nữ ca sĩ Rihanna

Nữ ca sĩ nổi tiếng Rihanna sinh ra ở Barbados và chuyển đến Mỹ từ khi còn trẻ để theo đuổi sự nghiệp ca hát. Năm 2008, Rihanna được phong làm đại sứ văn hóa nhờ sự nghiệp âm nhạc thành công rực rỡ. Rihanna đã góp phần quảng bá quê hương của mình ra với hàng triệu fan trên toàn thế giới và tháng 9/2018, cô được Barbados bổ nhiệm làm Đại sứ đặc mệnh toàn quyền, phụ trách quảng bá giáo dục, du lịch và đầu tư cho quốc đảo xinh đẹp này.

Nữ tỷ phú Rihanna đã được công nhận là anh hùng dân tộc ở quê nhà, sắp vĩnh biệt nghiệp ca hát thật rồi?  - Ảnh 2.

Rihanna đã được bổ nhiệm Đại sứ quảng bá cho văn hoá Barbados từ năm 2018

Sau hơn 3 năm cống hiến hết mình cho việc quảng bá quê hương, ngày 30/11 trong lễ nhậm chức của tân tổng thống quốc đảo Barbados, Rihanna đã được vinh danh anh hùng dân tộc.

Thủ tướng Barbados - Mia Mottley đã phát biểu khi trao danh hiệu vinh dự cho Rihanna: "Cầu mong bạn tiếp tục tỏa sáng như một viên kim cương và mang lại danh dự cho quốc gia của bạn bằng lời nói và hành động của bạn."

Nữ tỷ phú Rihanna đã được công nhận là anh hùng dân tộc ở quê nhà, sắp vĩnh biệt nghiệp ca hát thật rồi?  - Ảnh 3.

Rihanna trong khoảnh khắc được vinh danh

Không chỉ là một tài năng âm nhạc với phong cách cá nhân hiếm có, Rihanna đang từng bước khẳng định mình khi trở thành một trong những nghệ sĩ kinh doanh thành công nhất hiện tại. Cô đã và đang có một sự nghiệp lẫy lừng ở nhiều lĩnh vực, từ ca hát, thời trang, kinh doanh và hiện tại là một anh hùng dân tộc có sức ảnh hưởng mạnh mẽ của Barbados.

Rihanna trở thành nguồn cảm hứng của rất nhiều bạn trẻ bởi sự nghiệp thành công của cô. Và hơn hết ai nấy đều rất mong dù có thành công ở bất kì lĩnh vực nào thì Rihanna ơi, chị đừng từ bỏ sự nghiệp ca hát. Fan vẫn rất mong màn tái xuất của chị ở vị trí là một ca sĩ đấy!

Nữ tỷ phú Rihanna đã được công nhận là anh hùng dân tộc ở quê nhà, sắp vĩnh biệt nghiệp ca hát thật rồi?  - Ảnh 5.

Điều fan mong muốn nhất hiện tại chắc có lẽ là được nghe nhạc mới và thấy Rihanna biểu diễn trên sân khấu

Nguồn: Rolling Stone

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm