Harry Styles khóa môi đắm đuối nam nghệ sĩ ngay trước sự chứng kiến của hàng nghìn fan tại concert

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 29/11/2021

Trong buổi diễn tại Long Island hôm qua, Harry Styles đã "chiêu đãi" fan bằng màn khoá môi đắm đuối với nam nghệ sĩ guitar ngay trên sân khấu.

Trong khi Taylor Swift đang bận rộn thu âm phát hành nhạc kể lại chuyện cũ với tình cũ tài tử Jake Gyllenhaal qua phim ngắn thì một tình cũ khác của cô nàng - Harry Styles lại ngày càng... nữ tính. Hết mang váy lên bìa Vogue thì Halloween vừa qua anh lại "giả gái", cosplay nhân vật nổi tiếng Dorothy khiến fan há hốc mồm. 

Harry Styles khóa môi đắm đuối nam nghệ sĩ ngay trước sự chứng kiến của hàng nghìn fan tại concert - Ảnh 1.

Một Harry Styles ngày càng... nữ tính

Gần đây nhất, trong buổi diễn tại Long Island nằm trong khuôn khổ Love On Tour hôm 28/11, Harry Styles còn gây bất ngờ với 1 hành động cực thân mật với nghệ sĩ guitar Mitch Rowland. Không hiểu vì lý do gì, Harry Styles lại trao nụ hôn nồng cháy đến như vậy!

Hình ảnh Harry Styles hôn say đắm nghệ sĩ guitar của mình tại show diễn 

Nhiều fangirl khi thấy chàng hoàng tử trong lòng mình hôn say đắm một chàng trai khác thì cũng nhói trong lòng một ít. Mặc dù vậy, những nụ hôn đồng giới trên sân khấu của các sao USUK không còn xa lạ gì với các fan. Do đó việc Harry Styles cao hứng hôn hít cũng chỉ là chuyện thường ở huyện mà thôi. Harry vui là được mà có phải không? 

Harry Styles khóa môi đắm đuối nam nghệ sĩ ngay trước sự chứng kiến của hàng nghìn fan tại concert - Ảnh 3.

Dù càng ngày càng nữ tính nhưng sự quyến rũ của Harry Styles đúng là chưa bao giờ thuyên giảm. Các fan nữ vẫn sẵn sàng đổ "đứ đừ" trước anh chàng phong cách này

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm