Nữ tuyển thủ Tốc chiến gốc Việt trổ tài cosplay nhân vật game cực đỉnh

Hoàng Dương, Theo Thể thao & Văn hóa 11:00 18/01/2023

(Thethaovanhoa.vn) - Bên cạnh chơi game, nữ tuyển thủ Tốc Chiến gốc Việt cũng có niềm yêu thích với cosplay.

Panyasili Douangdeuan (Uyển Nhi) là cô gái nhỏ nhắn, được cộng đồng game biết đến khi cùng đội tuyển Tốc Chiến quốc gia Lào, tham gia tranh tài tại SEA Games 31. Cô gái có mẹ là người Việt nên khả năng nghe nói tiếng Việt khá lưu loát.

Nữ tuyển thủ Tốc chiến gốc Việt trổ tài cosplay nhân vật game cực đỉnh - Ảnh 1.

Trở về sau giải đấu, Douangdeuan tiếp tục hoàn thiện chương trình rèn luyện ở trường đại học. Bên cạnh đó, cô nàng xuất hiện nhiều hơn ở các sự kiện cosplay. Nếu theo dõi nữ tuyển thủ gốc Việt này, không khó để nhận ra niềm yêu thích của cô với "lĩnh vực" mới.

Gần nhất, tuyển thủ sinh năm 1997 đã tung ra bộ ảnh khi hóa thân thành "cáo hồng" Yae Miko - một trong những nhân vật nữ được yêu thích trong Genshin Impact. Trong game, Yae Miko sở hữu lối chơi cực kỳ chill khi chỉ việc đặt cột rồi tung chiêu cuối, lượng sát thương gây ra cũng rất đáng gườm.

Nữ tuyển thủ Tốc chiến gốc Việt trổ tài cosplay nhân vật game cực đỉnh - Ảnh 2.

Hóa thân thành nhân vật game này, Douangdeuan đầu tư trang phục, kiểu tóc và cả make-up. Cô nàng vừa có chút quyến rũ khi sắm vai nhân vật, vừa có nét dễ thương mang đậm dấu ấn cá nhân. Vậy nên, nhìn loạt ảnh, nữ tuyển thủ khiến bản thân trở nên đặc biệt hơn so với nhiều bộ ảnh cosplay khác về nhân vật này.

Nữ tuyển thủ Tốc chiến gốc Việt trổ tài cosplay nhân vật game cực đỉnh - Ảnh 3.
Nữ tuyển thủ Tốc chiến gốc Việt trổ tài cosplay nhân vật game cực đỉnh - Ảnh 4.
Nữ tuyển thủ Tốc chiến gốc Việt trổ tài cosplay nhân vật game cực đỉnh - Ảnh 5.

Bên cạnh Yae Miko, cô nàng nhỏ nhắn này còn thử "biến hình" thành nhiều nhân vật khác ấn tượng không kém. Tuy nhiên, hoạt động này chỉ là sở thích cá nhân ở thời điểm hiện tại, Douangdeuan chưa có kế hoạch phát triển lâu dài hay làm coser chuyên nghiệp.

Nữ tuyển thủ Tốc chiến gốc Việt trổ tài cosplay nhân vật game cực đỉnh - Ảnh 6.
Nữ tuyển thủ Tốc chiến gốc Việt trổ tài cosplay nhân vật game cực đỉnh - Ảnh 7.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày