Nữ tiền bối thế hệ 3 được phát hiện viết lời và hát hậu thuẫn cho TWICE lẫn ITZY, fan tiếc vì tài năng đầy mình nhưng lại bị đánh giá thấp

Nguyên Phạm, Theo Helino 17:34 27/12/2019

Thậm chí sau khi báo chí đăng tải tin tức này thì công ty chủ quản của nữ thần tượng mới biết và xác nhận đây là sự thật.

Ngày 26/12 vừa qua, báo chí Hàn Quốc đăng tải thông tin thành viên Yuna của AOA đã đăng kí với Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc (KOMCA) dưới 2 nghệ danh là Seo Yuna và E.NA.

Dưới nghệ danh E.NA, cô đã viết lời cho các ca khúc của Juniel và Ha Hyunsang. Ngoài ra, Yuna còn hát hậu thuẫn cho các ca khúc của TWICE ("Heart Shaker", "CHILLAX", "STUCK"), ITZY ("DALLA DALLA") và Apink ("A L R I G H T").

Back Vocal "Heart Shaker" – TWICE

Back Vocal "DALLA DALLA" – ITZY

Ngay sau khi báo chí tung tin rầm rộ, phía công ty chủ quản của Yuna là FNC Entertainment mới biết chuyện và xác nhận đây là sự thật. Thông qua đây, cô cũng chia sẻ rằng rất hạnh phúc mỗi khi được hát và dần trở nên thích làm nhạc, sáng tác, viết lời bài hát. Lí do thành viên AOA chọn nghệ danh khác là vì muốn mọi người nghe bài hát của mình mà không có thành kiến vì là thần tượng.

Sau khi biết tin tức này, người hâm mộ của AOA và đặc biệt là của Yuna một lần nữa bày tỏ sự tiếc nuối cho cô gái tài năng nhưng bị đánh giá thấp như vậy. Trong nhóm, cô là giọng ca chính nhưng hiện tại vẫn không được nhìn nhận đúng với tài năng vì trong quá khứ, cựu thành viên ChoA dường như lấn át ở vị trí này khiến nhiều người mặc định rằng chỉ có người này mới là thành viên hát chính trong nhóm.

– "Cô gái tài năng này cần được nhìn nhận một cách khách quan hơn".

– "Đáng lẽ những người như Yuna phải nổi tiếng hơn nữa nhờ thực lực đáng được chú ý như thế".

– "Hiện tại thì Yuna vẫn là một thành viên không được yêu thích nhiều trong nhóm như Jimin hay Seolhyun nhưng với sự thật trên thì hi vọng cô vẫn sống vui vẻ với tài năng xuất chúng như vậy".

Nữ tiền bối thế hệ 3 được phát hiện viết lời và hát hậu thuẫn cho TWICE lẫn ITZY, fan tiếc vì tài năng đầy mình nhưng lại bị đánh giá thấp - Ảnh 3.

Yuna không chỉ sáng tác mà còn hát hậu thuẫn cho TWICE và ITZY và sự thật này mới được báo chí đăng tải.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm