Nữ thí sinh chuyển giới 2K ví mình như Jennifer Lopez khiến dàn giám khảo Next Top Model bật ngửa

VictoryW, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:31 27/07/2021

Sự tự tin của cô nàng chuyển giới Kaycee Chung khiến ban giám khảo ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa.

Vòng casting của Vietnam's Next Top Model mùa 9 luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới mộ điệu. Mùa thi "Be Unique" đã chào sân với những nhân tố đáng gờm, nhưng một số thí sinh đã hiểu chưa đúng về concept của chương trình và phải ra về một cách đáng tiếc.

Vietnam's Next Top Model: Thí sinh ví mình như Jennifer Lopez

Cụ thể, khi được GK Nam Trung nhận xét ngoại hình thừa cân, cô nàng chuyển giới Kaycee Chung (TP.HCM) đã giải thích rằng: "Em nghĩ đây là mùa Be Unique, đôi lúc sẽ có những người mẫu hơi thừa cân xíu, ví dụ như show diễn của Versace có chị Jennifer Lopez".

Nữ thí sinh chuyển giới 2K ví mình như Jennifer Lopez khiến dàn giám khảo Next Top Model bật ngửa - Ảnh 2.

Sở hữu những bước đi catwalk thần thái nhưng hình thể của Kaycee Chung vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của ban giám khảo

Nữ thí sinh chuyển giới 2K ví mình như Jennifer Lopez khiến dàn giám khảo Next Top Model bật ngửa - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến và Nam Trung không hài lòng khi cô gái 2K này tự ví mình giống với Jennifer Lopez

Nữ thí sinh chuyển giới 2K ví mình như Jennifer Lopez khiến dàn giám khảo Next Top Model bật ngửa - Ảnh 4.

Kaycee Chung vẫn rất tự tin trước ban giám khảo khẳng định mình sẽ nổi tiếng

Đáp trả cho sự tự tin của thí sinh, Võ Hoàng Yến thẳng thắn: "Bao nhiêu năm nữa em sẽ nổi tiếng, chị sẽ đợi đến khi chị già rồi xem em có nổi tiếng bằng chị J.Lo không?".

Nữ thí sinh chuyển giới 2K ví mình như Jennifer Lopez khiến dàn giám khảo Next Top Model bật ngửa - Ảnh 5.

Kaycee Chung chia sẻ thêm: "Thật ra không phải do em ăn quá nhiều mà em thừa cân, tại vì em mới vừa trải qua phẫu thuật nên truyền nước biển hơi nhiều, khiến cơ thể bị phù ra một xíu. Em vẫn đang trong quá trình giảm cân".

Sau khi hiểu rõ về hoàn cảnh của thí sinh, Võ Hoàng Yến đã khích lệ: "Hãy quay lại khi hình hài mình đẹp nhất, cơ thể mình tuyệt vời nhất, đi catwalk chắc nhất, chứ không phải đi mà nó nặng bạch bạch bạch. Em là một người rất có tố chất, sinh năm 2000 vẫn còn sớm, đừng buồn".

Jennifer Lopez là một ngôi sao hàng đầu thế giới. Dù đã bước qua tuổi 50 nhưng bà mẹ 2 con vẫn cố gắng duy trì chế độ tập luyện nghiêm ngặt, sở hữu body săn chắc, nóng bỏng hàng đầu. Do đó, tuy không có thân hình mình hạc xương mai nhưng ở J.Lo luôn toát ra nguồn năng lượng mạnh mẽ, sự khỏe khoắn và những bước đi thu hút.

Ảnh: Cap màn hình; Video: Multimedia JSC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm