Nữ thần Red Velvet bất ngờ đăng ảnh thân thiết với 2 mỹ nam Kpop: Ngỡ hứng “gạch đá”, ai ngờ được khen hết lời

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 07/03/2020

Khoảnh khắc bùng nổ visual của các mỹ nam, mỹ nữ hàng đầu Kpop Joy (Red Velvet), Cha Eun Woo và Yoo Seon Ho nhận về không ít lời tán dương.

Để trở thành một người nổi tiếng xứ sở kim chi chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là với các idol nữ. Sẽ có hàng loạt những luật lệ nghiêm khắc được đưa ra và buộc họ phải tuân thủ theo nếu không muốn gặp những rắc rối không đáng có. Đặc biệt, những mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp khác giới bị coi là điều cấm kỵ với các fan Kpop.

Ấy vậy mà mới đây, nữ thần Red VelvetJoy đã gây náo loạn MXH khi không ngần ngại đăng luôn ảnh với 2 mỹ nam Cha Eun Woo (ASTRO) và Yoo Seon Ho trên trang cá nhân. Đáng chú ý, tuy vi phạm “điều cấm kỵ” khi đăng ảnh với tận 2 đồng nghiệp nam đang cùng hoạt động trong Kpop thế hệ 3, nhưng nữ idol không những không bị la ó hay chửi rủa mà khoảnh khắc bùng nổ visual của Joy cùng 2 mỹ nam còn nhận được vô số lời khen có cánh từ cộng đồng mạng.

Nữ thần Red Velvet bất ngờ đăng ảnh thân thiết với 2 mỹ nam: Cứ ngỡ “hứng gạch đá”, ai ngờ lại được khen hết lời - Ảnh 1.

Mạnh dạn phá bỏ định kiến giữa idol nam và idol nữ, Joy không ngần ngại đăng tải khoảnh khắc thân thiết bên 2 đồng nghiệp mỹ nam Cha Eun Woo và Yoo Seon Ho.

Nữ thần Red Velvet bất ngờ đăng ảnh thân thiết với 2 mỹ nam: Cứ ngỡ “hứng gạch đá”, ai ngờ lại được khen hết lời - Ảnh 2.

Đứng chung khung hình với một nam thần thế hệ mới Cha Eun Woo, một tân binh sinh năm 2002 Yoo Seon Ho, nữ thần nhà Red Velvet nhận về "mưa" lời khen với nhan sắc nổi bật và tỏa sáng. Không ít cư dân mạng phải thốt lên lời khen: Quả là cực phẩm đứng cạnh cực phẩm!

Nữ thần Red Velvet bất ngờ đăng ảnh thân thiết với 2 mỹ nam: Cứ ngỡ “hứng gạch đá”, ai ngờ lại được khen hết lời - Ảnh 3.

Được biết, cả 3 sẽ cùng xuất hiện trên một chương trình thể thao có tên "Handsome Tigers", nơi Joy sẽ đóng vai trò người quản lý đội bóng rổ và Cha Eun Woo cùng Yoo Seon Ho sẽ trở hành những vận động viên. Các fan đang rất nóng lòng được thấy những phản ứng hóa học bùng nổ của cả 3 trên chương trình sắp tới.

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

  • Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi

    Đạo diễn James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà, The Suicide Squad) đã đăng tải status khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm