Nữ thần Kpop một thời vọt lên top Naver sau màn khoe vòng 1 đẫy đà, nhưng dân mạng sốc nặng khi nhìn đến cánh tay

Sniper, Theo Trí Thức Trẻ 10:44 31/08/2020

Cựu idol và giờ là diễn viên Han Sunhwa từng là một trong những nữ thần với visual đình đám nhất thế hệ thứ 2.

Mới đây, nữ idol đình đám một thời Han Sunhwa (Secret) đã đăng tải loạt ảnh mới lên Instagram cá nhân và nhanh chóng khiến fan phát sốt. Trong ảnh, Han Sunhwa diện áo đỏ nổi bật khoe khéo vòng 1 căng đầy gợi cảm và gương mặt xinh đẹp, trẻ trung dù năm nay cô đã 30 tuổi. Loạt ảnh này thậm chí còn lọt top cổng thông tin Naver.

Han Sunhwa được khen xinh đẹp, sexy, khoe khéo vòng 1 gợi cảm mà không phản cảm. Thế nhưng dân mạng đã phát hiện điểm bất thường khi nhìn vào cánh tay của nữ idol. Trái với vòng 1 đẫy đà, cánh tay cô bỗng gầy guộc, khẳng khiu và nhỏ bất thường. Dân mạng không khỏi thắc mắc phải chăng cô nàng chỉnh ảnh "sống ảo" hay cánh tay Han Sunhwa thực sự khẳng khiu đến mức đáng lo ngại như thế.

Nữ thần Kpop một thời vọt lên top Naver sau màn khoe vòng 1 đẫy đà, nhưng dân mạng sốc nặng khi nhìn đến cánh tay - Ảnh 2.

Trong loạt ảnh mới, Han Sunhwa khiến fan phát sốt khi khoe vòng 1 đẫy đà vô cùng gợi cảm, lúc này cánh tay của nữ idol một thời trông vẫn khá bình thường

Nữ thần Kpop một thời vọt lên top Naver sau màn khoe vòng 1 đẫy đà, nhưng dân mạng sốc nặng khi nhìn đến cánh tay - Ảnh 3.

Thế nhưng dân mạng lại sốc nặng khi nhìn vào cánh tay nữ thần nhan sắc đình đám 1 thời trong loạt ảnh sau đó

Nữ thần Kpop một thời vọt lên top Naver sau màn khoe vòng 1 đẫy đà, nhưng dân mạng sốc nặng khi nhìn đến cánh tay - Ảnh 4.

Cánh tay khẳng khiu, gầy guộc của cô trái ngược với thân hình nóng bỏng

Nữ thần Kpop một thời vọt lên top Naver sau màn khoe vòng 1 đẫy đà, nhưng dân mạng sốc nặng khi nhìn đến cánh tay - Ảnh 5.

Cận cảnh cánh tay gầy guộc như còn da bọc xương của Han Sunhwa

Han Sunhwa sinh năm 1990, ra mắt cùng nhóm Secret vào năm 2009 và là một trong những nữ thần nhan sắc đình đám thế hệ 2. Nữ idol có gương mặt xinh đẹp, ngây thơ trái ngược với body nóng bỏng, những đường cong sexy. Những năm gần đây, Han Sunhwa chuyển hướng làm diễn viên. Cô là chị gái của nam idol mới nổi Han Seungwoo (VICTON).

Nữ idol có gương mặt xinh đẹp ngây thơ, body gợi cảm

Nữ thần Kpop một thời vọt lên top Naver sau màn khoe vòng 1 đẫy đà, nhưng dân mạng sốc nặng khi nhìn đến cánh tay - Ảnh 7.

Cô là chị gái của Han Seungwoo (VICTON)

Nguồn: My Daily

Bình luận

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm