"Nữ thần" Ivanka Trump khoe ảnh hạnh phúc bên chồng tại ngôi đền tình yêu nhưng nhìn sang vợ chồng Tổng thống Mỹ mới thực sự đáng ngưỡng mộ

Diệp Lục, Theo Nhịp sống việt 18:31 25/02/2020

Vợ chồng Tổng thống Mỹ cùng con gái, con rể đã có chuyến đi kéo dài 2 ngày tới Ấn Độ với nhiều kỷ niệm đặc biệt.

Vào ngày 24/2, Ivanka Trump cùng chồng Jared Kushner đã chụp những bức hình kỷ niệm tuyệt đẹp trước đền Taj Mahal, biểu tượng tình yêu vĩnh cửu nổi tiếng thế giới trong chuyến thăm tới Ấn Độ kéo dài trong hai ngày.

Cặp đôi đã hộ tống Tổng thống Mỹ đến thăm Ấn Độ để đến Thủ tướng nước này trao đổi và thảo luận về hai vấn đề chính liên quan đến thương mại và quốc phòng. Ivanka Trump rạng rỡ trong bộ đầm hoa màu đỏ thanh lịch. Cô cùng chồng thể hiện tình cảm ngọt ngào trước ngôi đền tình yêu khiến nhiều người ganh tỵ.

Nữ thần Ivanka Trump khoe ảnh hạnh phúc bên chồng tại ngôi đền tình yêu nhưng nhìn sang vợ chồng Tổng thống Mỹ mới thực sự đáng ngưỡng mộ - Ảnh 1.
Nữ thần Ivanka Trump khoe ảnh hạnh phúc bên chồng tại ngôi đền tình yêu nhưng nhìn sang vợ chồng Tổng thống Mỹ mới thực sự đáng ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Ivanla và chồng khoe hạnh phúc ngọt ngào trước ngôi đền tình yêu.

Cặp đôi đã trải qua 10 năm kết hôn và có 3 trái ngọt đẹp tựa thiên thần. Cả hai cũng song hành bên nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Đặc biệt, vợ chồng Tổng thống Mỹ cũng lưu lại một số hình ảnh đẹp tại đền Taj Mahal. Đệ nhất phu nhân Mỹ cùng chồng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì tình cảm họ dành cho nhau.

Bà Melania Trump rạng rỡ và tỏa sáng trong bộ trang phục màu trắng mang nét văn hóa truyền thống của Ấn Độ. Vợ chồng ông Donald Trump nắm chặt tay nhau không rời khi đến thăm ngôi đền tình yêu. Là một người thường xuất hiện với vẻ ngoài lạnh lùng, nhưng trong chuyến thăm này, Đệ nhất phu nhân Mỹ lại mỉm cười vui vẻ bên cạnh chồng.

Những hình ảnh này cho thấy, vợ chồng Tổng thống Mỹ ngày càng gắn bó bền chặt với nhau bất chấp họ thường xuyên trở thành đối tượng bị dư luận và truyền thồng đồn thổi với nhiều thông tin tiêu cực. Bức hình mới nhất của cặp đôi quyền lực này đã nhận được sự yêu thích và ủng hộ của đông đảo người dùng mạng.

Nữ thần Ivanka Trump khoe ảnh hạnh phúc bên chồng tại ngôi đền tình yêu nhưng nhìn sang vợ chồng Tổng thống Mỹ mới thực sự đáng ngưỡng mộ - Ảnh 3.
Nữ thần Ivanka Trump khoe ảnh hạnh phúc bên chồng tại ngôi đền tình yêu nhưng nhìn sang vợ chồng Tổng thống Mỹ mới thực sự đáng ngưỡng mộ - Ảnh 4.
Nữ thần Ivanka Trump khoe ảnh hạnh phúc bên chồng tại ngôi đền tình yêu nhưng nhìn sang vợ chồng Tổng thống Mỹ mới thực sự đáng ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Vợ chồng Tổng thống Trump nắm chặt tay nhau và mỉm cười hạnh phúc trước ngôi đền tình yêu nổi tiếng.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm