Nữ tài xế 9X gây tai nạn kinh hoàng vì nghe theo chỉ dẫn của máy định vị GPS

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 21:34 20/10/2016

Đang lao đi trên đường với tốc độ cao, cô gái bất ngờ rẽ phải theo chỉ dẫn của máy định vị GPS và gây ra vụ tai nạn kinh hoàng.

Buổi sáng ngày 19/10, trên đường cao tốc Hàng Dũng (con đường nối giữa 2 thành phố Hàng Châu và Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang), Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn kinh hoàng do máy định vị GPS.

 Đoạn video ghi lại vụ va chạm kinh hoàng.

Được biết, người điều khiển chiếc xe gây tai nạn là một cô gái sinh năm 1995. Trong xe khi ấy ngoài nữ tài xế ra còn có 1 chàng trai và 1 cô gái trẻ khác.

Nữ tài xế kể lại, cô đang lái xe bình thường theo chỉ dẫn của máy định vị GPS thì bất ngờ thấy tín hiệu báo rẽ phải. Vì đang đi trên đường với tốc độ cao nên cô gái trẻ không kịp giảm tốc mà cứ thế bẻ vô lăng. Kết quả, nữ tài xế 9X đã khiến cho chiếc xe lao thẳng vào rào chắn bên đường và tạo ra một cảnh tượng khủng khiếp.

Chiếc xe đã bị hư hại nặng sau cú đâm cực mạnh, nhưng may mắn là cả 3 người ngồi trên xe đều bình an vô sự.

Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nữ tài xế 9X gây tai nạn kinh hoàng vì nghe theo chỉ dẫn của máy định vị GPS - Ảnh 2.

Chiếc xe đã lao thẳng vào rào chắn bên đường.

Nữ tài xế 9X gây tai nạn kinh hoàng vì nghe theo chỉ dẫn của máy định vị GPS - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm