Không thắt dây an toàn khi lái xe, tài xế mắc kẹt đầu vào kính chắn gió lúc gặp tai nạn

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 15/10/2016

Những ngày gần đây, các cư dân mạng Trung Quốc liên tục truyền tay nhau đoạn video ghi lại cảnh va chạm giữa 2 chiếc xe trên đường, tạo ra cảnh tượng kinh hoàng khi một người lao đầu vào cửa kính chắn gió và mắc kẹt luôn ở đó.

Được biết, sự việc xảy ra vào lúc 8h11' ngày 15/8 trên đường quốc lộ 205, Trung Quốc. Anh Lý đang điều khiển một chiếc xe bán tải màu bạc bon bon đi trên đường thì bất ngờ đâm đầu vào chiếc xe van màu đỏ ở phía trước.

 Đoạn video ghi lại cảnh vụ tai nạn hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Do không thắt dây an toàn nên anh Lý bị mất đà lao thẳng người vào kính chắn gió trước mặt. Lực va chạm quá mạnh khiến cho anh Lý bị kẹt luôn phần đầu vào tấm kính, tạo ra một cảnh tượng kinh hoàng.

Sau vụ tai nạn, chiếc xe van bị móp phần đuôi, còn xe bán tải thì bị hư hại nặng phần đầu. Anh Lý và người đi cùng là anh Tu đều bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng.

Các cơ quan chức năng đã tiến hành xác minh vụ việc và đưa ra kết luận: anh Lý không tuân thủ luật giao thông, không cài dây an toàn khi lái xe, đồng thời không giữ đúng khoảng cách an toàn với xe đi đằng trước, thế nên anh Lý phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về vụ tai nạn. Còn người ngồi ở ghế lái phụ là anh Tu cũng không nghiêm chỉnh thắt dây an toàn nên cũng phải tự chịu trách nhiệm về những thương tổn mà mình gặp phải.

Không thắt dây an toàn khi lái xe, tài xế mắc kẹt đầu vào kính chắn gió lúc gặp tai nạn - Ảnh 2.

Không thắt dây an toàn khi lái xe, tài xế mắc kẹt đầu vào kính chắn gió lúc gặp tai nạn - Ảnh 3.

Những hình ảnh được camera ghi lại rõ nét.

Không thắt dây an toàn khi lái xe, tài xế mắc kẹt đầu vào kính chắn gió lúc gặp tai nạn - Ảnh 4.

Không thắt dây an toàn khi lái xe, tài xế mắc kẹt đầu vào kính chắn gió lúc gặp tai nạn - Ảnh 5.

Cảnh tượng kinh hoàng khiến nhiều người sợ hãi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội cano 0 đồng và câu chuyện trên đường cứu trợ: "Cả Quảng Bình trắng đêm giữa mưa lạnh, ước gì có thêm 100 chiếc cano"

    Trong đêm 18/10, nước dâng lên nhanh tại Quảng Trị và Quảng Bình, đường dây nóng của Biệt đội cano 0 đồng luôn trong tình trạng "cháy máy", những tiếng kêu cứu xé màn đêm. Anh em lên đường, chạy hết công suất, bằng mọi giá điều động 2 cano lớn, khẩn cấp cứu hộ hàng trăm người bị mắc kẹt.
  • Đọc thêm