Không quan sát kỹ lưỡng khi lùi xe, nữ tài xế cán qua người cháu trai 2 tuổi

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 21:03 26/08/2016

Trong lúc lùi xe, một người phụ nữ ở Vu Hồ, An Huy, Trung Quốc đã vô tình cán qua người cháu trai mới lên 2 tuổi của mình.

Theo lý thuyết, mỗi khi cầm lái, người tài xế luôn phải cẩn thận nhìn trước ngó sau, xác minh không có bất kỳ chướng ngại vật nào thì mới được phép lùi xe. Tuy nhiên, thực tế lại có rất nhiều người chủ quan không chịu nhìn thật kỹ đã vội vàng cài số lùi và gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

 Đoạn video ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng.

Mới đây, tại thành phố Vu Hồ, tỉnh An Huy, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm khi nữ tài xế trong lúc lùi xe đã vô tình cán qua người cháu trai mới lên 2 tuổi của mình.

Được biết, nữ tài xế gây tai nạn có quan hệ họ hàng với nạn nhân. Sau khi bế con mình lên xe để chuẩn bị trở về nhà, người phụ nữ đã vô tư lùi xe mà không nhìn thấy cậu cháu trai bé nhỏ đang đứng chơ vơ giữa đường.

Không quan sát kỹ lưỡng khi lùi xe, nữ tài xế cán qua người cháu trai 2 tuổi - Ảnh 2.

Cậu bé chạy ra đường để nhặt món "đồ chơi" vừa bị rơi.

Lúc ấy, cậu bé 2 tuổi đang đứng bên rìa đường, tay cầm 1 chai rượu làm đồ chơi thì bất ngờ bị tuột tay khiến cho chai rượu lăn ra đường. Cậu bé hồn nhiên chạy theo nhặt đồ chơi của mình và bị người họ hàng lùi xe cán qua người.

Khi nhận thấy dưới bánh xe có vật cản, nữ tài xế vội vàng mở cửa để quan sát tình hình và phát hiện ra cháu trai của mình đang nằm bên dưới. Người phụ nữ hốt hoảng đánh xe ra chỗ khác rồi chạy tới đỡ đứa trẻ tội nghiệp dậy.

Không quan sát kỹ lưỡng khi lùi xe, nữ tài xế cán qua người cháu trai 2 tuổi - Ảnh 3.

Nạn nhân bé nhỏ bị gãy xương nhiều vùng trên khắp cơ thể.

Ngay sau đó, người nhà của nạn nhân cũng nhanh chóng chạy đến đưa cậu bé đi cấp cứu. Tuy may mắn giữ được mạng sống, nhưng bé trai 2 tuổi bị gãy xương nghiêm trọng ở nhiều vùng trên cơ thể.

Sự việc này thêm lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo cho các tài xế mỗi khi lùi xe hãy nhớ quan sát thật kỹ càng rồi hãy nhấn ga để tránh gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm