Bị xe van cán dọc thân không chết, cậu bé thản nhiên đứng dậy đi mua kẹo

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 16:38 16/03/2016

Một cậu bé 4 tuổi ở Nam Kinh, Trung Quốc đã thoát chết ly kỳ sau khi bị chiếc xe van từ phía sau lao đến cán dọc thân người. Đáng ngạc nhiên hơn, sau khi đứng dậy, cậu bé vẫn nhịn đau tiếp tục... chạy đi mua kẹo.

Ngày 9/3, tại khu vực gần cầu Cầu Vồng ở đường Giang Phố, khu Phố Khẩu, thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã diễn ra một vụ tai nạn ly kỳ khiến cho nhiều người không khỏi hoảng hốt.

 Đoạn video ghi lại vụ tai nạn ly kỳ.

Trong lúc bố mẹ đang bận bịu bán hàng trong nhà, cậu bé Tiểu Hiên Hiên, 4 tuổi tự chạy ra đường chơi đùa. Vì mải đuổi theo cô bé hàng xóm, Tiểu Hiên Hiên không hề hay biết một chiếc xe van ở đằng sau đang lao về phía mình.

Tuy vận tốc chiếc xe di chuyển không quá lớn, nhưng vẫn không kịp tránh né cậu bé hồn nhiên phía trước. May mắn thay, sau khi bị chiếc xe cán dọc thân người, Tiểu Hiên Hiên không gặp nguy hiểm đến tính mạng, thậm chí còn có thể tự đứng dậy và tiếp tục... chạy đi mua kẹo.

Sau vụ việc kinh hoàng, gia đình Tiểu Hiên Hiên lập tức đưa cậu bé đến bệnh viện kiểm tra toàn diện. Các bác sĩ cho biết, ngoài vết thương nhẹ ở trên đầu ra, cậu bé không gặp vấn đề gì lớn về sức khỏe. Khi xem đoạn video ghi lại hình ảnh vụ tai nạn, tất cả mọi người đều cho rằng việc cậu bé gần như không hề hấn gì là một kỳ tích.

Bị xe van cán dọc thân không chết, cậu bé thản nhiên đứng dậy đi mua kẹo - Ảnh 2.

 Sau khi bị chiếc xe cán qua người, cậu bé thản nhiên đứng dậy đi mua kẹo.

Tài xế lái chiếc xe van cán qua người cậu bé nhanh chóng bị bắt giữ. Theo lời khai của tài xế, bởi vì vị trí của cậu bé rơi đúng vào điểm mù nên người này không nhìn thấy và cứ thản nhiên cho xe đi tiếp dù đã cán qua vật thể lạ. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm