Nữ streamer tai tiếng thường xuyên khoe BST trang sức kim cương thượng hạng nhưng sao có chiếc vòng trông "pha ke" vậy?

Tử Đan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:30 28/08/2021

Chất lượng kim cương thượng hạng nhưng nữ streamer này lại có chiếc vòng khá "pha ke".

Bấy lâu nay giang hồ nháo nhào vì 1 nữ streamer hào hiệp nhân danh công lý để phân định cái phải quấy. Người ta không chỉ biết tới bà vì hành động nhân văn nói thay tiếng nói kẻ thấp cổ bé họng, mà còn loá mắt bởi thứ rung rinh, lấp lánh xa xỉ mà bà đeo lên người mỗi lúc livestream. Đúng rồi! Kim cương đấy!

BST vòng cổ của nữ stream nọ

BST vòng cổ của nữ đại gia này với số lượng mà có lẽ lên tới con số hàng trăm mẫu. Ngọc lục bảo, vàng ròng, hồng ngọc, bạch kim,... đều có đủ cả

Những mẫu trang sức được chế tác tinh xảo, rất phức tạp và đầy màu sắc thể hiện sở thích ưa màu mè và những thứ quyền quý, xa hoa của chủ nhân

Không biết con số chính xác là bao nhiêu nhưng tổng giá trị BST vòng cổ của nữ streamer này có thể vượt qua cả con số 80 hay 90 tỷ, 96 tỷ chẳng hạn!

Tuy nhiên nếu soi xét kỹ, người tinh mắt cũng nhận ra trong bộ sưu tập ấy vẫn lọt ra 1 chiếc vòng dường như được gia công có phần sơ sài. Xen giữa các hạt ngọc trai là phần chỉ thừa lộ ra, khiến món đồ đắt tiền trở nên mất thẩm mỹ, thậm chí hơi giống hàng "pha ke".

Nữ streamer tai tiếng thường xuyên khoe BST trang sức kim cương thượng hạng nhưng sao có chiếc vòng trông pha ke vậy? - Ảnh 5.

Phần chỉ thừa ra khiến sản phẩm giảm đi vài lần uy tín, người không tinh tường lại tưởng hàng mã

Nói thế chứ với khối tài sản khó định giá, thú chơi hàng hiệu ở "cái tầm" thì chắc là nữ streamer này sẽ không dùng hàng "pha ke" như ai đó đâu!

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm