Nữ streamer kể chuyện "tắm hai tiếng, gội đầu ba lần" trong lần trọng đại của mình, khẳng định con gái hay như thế

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:51 09/02/2021

Nói đến nữ streamer này thì có lẽ game thủ Tốc Chiến hẳn sẽ không còn cảm thấy xa lạ trong thời gian gần đây.

Thảo Anh là một trong số những streamer Tốc Chiến "mới nổi" thời gian gần đây. Thực ra thì Thảo Anh đã là gương mặt tương đối thân quen của cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Nữ streamer này vào nghề đã được hơn 2 năm và có được một vị trí trong lòng khán giả cũng như người chơi Việt bởi gương mặt xinh đẹp, ngoại hình bốc lửa và hơn hết là phong cách nói chuyện gần gũi và dễ mến.

Nữ streamer kể chuyện tắm hai tiếng, gội đầu ba lần trong lần trọng đại của mình, khẳng định con gái hay như thế - Ảnh 1.

Nữ streamer sinh năm 1997 này sở hữu số đo 3 vòng có thể nói là vô cùng "chuẩn" là 90-62-90, một con số được xem là đáng mơ ước. Mới đây, Thảo Anh đã đầu quân về đội VNG và trở thành streamer chính thức của tựa game này. Còn nhớ cách đây không lâu, Thảo Anh đã gây ấn tượng khi cosplay Seraphine đã khiến cho không ít người xem phải xuýt xoa.

Nữ streamer kể chuyện tắm hai tiếng, gội đầu ba lần trong lần trọng đại của mình, khẳng định con gái hay như thế - Ảnh 2.

Mới đây, Thảo Anh lại khiến cho cộng đồng game thủ phải nhắc đến mình khi nữ streamer này kể "tâm trạng con gái khi được crush rủ đi chơi". Thảo Anh chia sẻ con gái ai cũng như thế, được crush rủ đi chơi là "tắm 2h, gội đầu 3 lần rồi trang điểm, váy vóc các thứ" cho thật xinh đẹp.

Nữ streamer kể chuyện tắm hai tiếng, gội đầu ba lần trong lần trọng đại của mình, khẳng định con gái hay như thế - Ảnh 3.

Có lẽ cô nàng cũng đang tự nói về bản thân mình bởi cuối clip, Thảo Anh cũng nói rằng "con gái hay kiểu như thế" thì có lẽ nữ streamer này cũng không chừa bản thân mình ra. Thực tế, Thảo Anh là một trong số các streamer Tốc Chiến được nhiều người yêu mến bởi thân hình bốc lửa cùng khuôn mặt xinh đẹp.

Nữ streamer kể chuyện tắm hai tiếng, gội đầu ba lần trong lần trọng đại của mình, khẳng định con gái hay như thế - Ảnh 4.

Vừa qua, cô nàng đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía khán giả khi được donate 70.000 sao, tức là xấp xỉ 1.000 USD chỉ trong một buổi livestream. Với gương mặt xinh xắn, thân hình bốc lửa cùng lối nói chuyện nhẹ nhàng, gần gũi, Thảo Anh đang ngày càng trở thành streamer nổi tiếng khi có lượng người xem ngày một đông đảo hơn qua từng buổi phát sóng.

Nữ streamer kể chuyện tắm hai tiếng, gội đầu ba lần trong lần trọng đại của mình, khẳng định con gái hay như thế - Ảnh 5.

Khán giả của Thảo Anh một phần là để chiêm ngưỡng cô nàng thi triển chiêu thức Tốc Chiến, một phần là để ngắm nhìn thần tượng của mình ngày càng xinh đẹp và bốc lửa hơn sau mỗi lần livestream. Bởi lẽ yếu tố ngoại hình luôn là một điểm cực kỳ quan trọng đối với các nữ streamer bên cạnh tài năng chơi game.

Sau gần 3 năm theo nghiệp streamer thì Thảo Anh đã có được lượng fan lớn và có chỗ đứng vững chắc trong khán giả có lẽ cũng nhờ vào vẻ bề ngoài xinh đẹp, bốc lửa của mình cùng với kỹ năng "không phải dạng vừa" của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày