Nữ sinh về quê nghỉ dịch tranh thủ "cướp" luôn chức đầu bếp chính trong nhà, ca này sắp thoát ế tới nơi

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:43 21/06/2021

Loạt mâm cơm ngon lành do Thu Uyên thực hiện khiến nhiều thanh niên phải lân la làm quen lắm.

Những mâm cơm nhà luôn có sức hút kỳ lạ đối với tất cả mọi người. Các món ăn có thể không phức tạp, giá cả không cao, nhìn chẳng chút cầu kỳ nhưng bù lại, nhìn nó rồi thưởng thức là bạn như cảm nhận được không khí gia đình vậy. Đặc biệt là trong những ngày việc ở nhà không la cà được khuyến khích như hiện nay thì cơm nhà càng được yêu thích hơn.

Cơm nhà thì dễ nấu thôi nhưng nấu mâm cơm nhà mà ai nhìn vô cũng thấy mê thì kể ra hơi khó. Thế nhưng, cái khó đó không làm nữ sinh có tên Thu Uyên dưới đây chùn bước. Và kết quả là mọi người được chứng kiến bộ sưu tập mâm cơm siêu thích mắt dưới đây.

Loạt mâm cơm nhà đơn giản nhưng nhìn thôi đã thèm của nữ sinh tên Thu Uyên

Thu Uyên năm nay 22 tuổi, hiện là sinh viên năm cuối khoa Du lịch trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội. Tình hình dịch bệnh phức tạp khiến Thu Uyên phải học online ở nhà là chủ yếu, nhưng cũng vì thế mà tay nghề nấu nướng của cô nàng này cứ tăng lên vùn vụt, nghiễm nhiên giữ vai trò đầu bếp chính trong gia đình.

"Nấu ăn là sở thích của mình và sở thích ấy bắt đầu từ năm 8 tuổi. Tuy nhiên do việc học cũng bạn rộn nên hồi đó hầu như là mẹ mình nấu, mãi đến gần đây mình mới có cơ hội đứng bếp. Hiện tại mình cũng nấu được khá nhiều món, tuy nhiên hầu hết là món Việt. Cảm giác được nấu chính vui lắm, cảm giác mình người lớn hẳn, được chăm chút bữa ăn cho bố mẹ, ông bà. Gia đình ai cũng rất ủng hộ mình", Thu Uyên chia sẻ.

Có thể thấy mâm cơm do Thu Uyên đều khá nhiều món, lý do là bởi bữa ăn nhà Uyên sẽ có sự góp mặt của các thành viên thuộc 3 thế hệ. Dẫu vậy, do mọi người ai cũng dễ ăn lại ăn ít nên Uyên không gặp quá nhiều khó khăn trong việc lên thực đơn.

Thu Uyên chuẩn bị bữa ăn cho gia đình motif "tam đại đồng đường" với nhiều món ăn từ món mặn, món canh đến tráng miệng...

Nữ sinh về quê nghỉ dịch tranh thủ cướp luôn chức đầu bếp chính trong nhà, ca này sắp thoát ế tới nơi - Ảnh 3.

Cô nàng cảm thấy rất vui với việc được đứng bếp chính như hiện nay

"Thông thường mình sẽ mất khoảng 45-60 phút để nấu 1 bữa cơm nhà và chi phí từ 100-200k thôi, do nhiều nguyên liệu nhà trồng được. Đối với mình, những mâm cơm thế này luôn có ý nghĩa rất lớn và sẽ thực sự thấy nhớ mỗi lần mình phải xa nhà. Những ngày dịch thế này, việc đầy đủ các thành viên sum họp, cùng nhau ăn uống và chuyện trò vui vẻ làm mình vui vô cùng", Thu Uyên cho biết thêm.

Thu Uyên cũng cảm thấy rất vui khi bộ sưu tập mâm cơm do mình thực hiện nhận được nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng. Cô nàng tiết lộ đã có kha khá bạn nam nhắn tin làm quen, thậm chí hỏi thẳng Uyên đã... lấy chồng chưa. Vậy tin vui cho các chàng trai là gái đảm Thu Uyên đến giờ còn chưa có bạn trai đâu nhé, nên là các bạn cứ cố gắng "tấn công" đi nha!

Nữ sinh về quê nghỉ dịch tranh thủ cướp luôn chức đầu bếp chính trong nhà, ca này sắp thoát ế tới nơi - Ảnh 4.

Đã có nhiều chàng trai lân la làm quen với Uyên sau bài khoe mâm cơm của cô nàng

Kể ra ai yêu hay lấy được Uyên chắc có "lộc ăn" lắm đây

Mê ha?

Ảnh: NVCC

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Nữ sinh về quê nghỉ dịch tranh thủ cướp luôn chức đầu bếp chính trong nhà, ca này sắp thoát ế tới nơi - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm