Nữ sinh trường đào tạo hàng loạt "nam thần, ngọc nữ" ở Trung Quốc tố cáo bị bố của cô giáo chủ nhiệm xâm hại

Đình Đình, Theo Thời Đại 20:18 13/05/2017

Những ngày gần đây, dư luận Trung Quốc hết sức xôn xao trước thông tin một nữ sinh của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh - ngôi trường nghệ thuật nổi tiếng hàng đầu ở quốc gia đông dân nhất thế giới - lên mạng tố cáo bị bố (theo một số nguồn tin là bố chồng) của cô giáo chủ nhiệm xâm hại tình dục.

Cô gái trẻ tự xưng Alesha đã đăng tải trên mạng xã hội những dòng trần tình về việc trong thời gian theo học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, ở Bắc Kinh, Trung Quốc, đã bị bố của cô giáo chủ nhiệm Chu Quýnh xâm hại tình dục, thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng Trung Quốc.

Nữ sinh trường đào tạo hàng loạt nam thần, ngọc nữ ở Trung Quốc tố cáo bị bố của cô giáo chủ nhiệm xâm hại - Ảnh 1.

Nữ giáo viên được cho là chủ nhiệm lớp của nữ sinh Alesha.

Sau đó, khi mọi chuyện còn chưa ngã ngũ, một người khác tự xưng là bạn cùng lớp với Alesha tiếp tục đăng tải thông tin về sự việc. Trong đó, cô gái trẻ này còn cho biết, sau khi tiết lộ sự thật động trời, Alesha đã phải hứng chịu không ít sự trù dập, đe doạ từ giáo viên trong trường.

Đến buổi tối ngày 12/5, cô gái này lại chia sẻ thêm, không chỉ mỗi Alesha, mà chính bản thân cô cũng từng bị một số Giáo sư hàng đầu của trường xâm hại. Cô còn kể rằng, những vị Giáo sư này đã "lấy việc công trả thù riêng" khi đe doạ đình chỉ hoặc giữ bằng tốt nghiệp của các nữ sinh dám lên tiếng tố cáo mình.

Nữ sinh trường đào tạo hàng loạt nam thần, ngọc nữ ở Trung Quốc tố cáo bị bố của cô giáo chủ nhiệm xâm hại - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ.

Sau khi xảy ra vụ việc gây chấn động, một tài khoản mạng xã hội của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh đã nhanh chóng đưa ra thông tin đính chính, trong đó tiết lộ: Nữ sinh Alesha bị mắc bệnh trầm cảm từ thời Trung học, đến khi lên Đại học từng có lần tự sát cũng vì căn bệnh ấy. Bên cạnh đó, không ngoại trừ khả năng nữ sinh này còn bị mắc thêm một số bệnh liên quan khác. Vì vậy, ban quản lý Học viện bác bỏ thông tin vô căn cứ kể trên.

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà sau đó đoạn thông cáo của trường đã bị xoá bỏ. Thông tin về vụ việc hiện đang hết sức nhiễu loạn, nên tất cả không thể vội vàng đi đến kết luận, mà chỉ có thể kiên nhẫn chờ đợi kết quả điều tra của các cơ quan chức năng.

Học viện Điện ảnh Bắc Kinh là một Đại học quốc lập của Trung Quốc trong lĩnh vực điện ảnh. Học viện Điện ảnh Bắc Kinh được đánh giá là một trong những trường Đại học lớn nhất và có tiếng nhất ở châu Á về điện ảnh với nhiều cựu học viên thành danh ở tầm quốc tế.

Không những vậy, nơi đây còn nổi tiếng là ngôi trường sản sinh ra hàng loạt các "nam thần, ngọc nữ" và luôn thu hút sự chú ý của dư luận bởi những kỳ tuyển sinh, nhập học cũng như tốt nghiệp đầy rẫy trai đẹp, gái xinh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm