Nhìn những bức vẽ nguệch ngoạc, mẹ bàng hoàng phát hiện con gái bị gã hàng xóm đồi bại xâm hại suốt 7 năm

Đình Đình, Theo Thời Đại 20:46 11/05/2017

Sự việc gã hàng xóm 75 tuổi xâm hại tình dục cô bé 14 tuổi suốt 7 năm trời và lây nhiễm căn bệnh thế kỷ cho nạn nhân hiện đang khiến dư luận Thái Lan vô cùng phẫn nộ.

Những ngày gần đây, dư luận Thái Lan đang hết sức phẫn nộ trước vụ việc một cô bé 14 tuổi bị gã hàng xóm 75 tuổi dương tính với HIV lạm dụng tình dục trong suốt 7 năm trời ròng rã.

Nhìn những bức vẽ nguệch ngoạc, mẹ bàng hoàng phát hiện con gái bị gã hàng xóm đồi bại xâm hại suốt 7 năm - Ảnh 1.

Những bức vẽ nguệch ngoạc của cô bé 14 tuổi.

Vụ việc chấn động này chỉ được mẹ của nạn nhân phát hiện ra khi thấy những bức vẽ nguệch ngoạc, khó hiểu của con gái trong góc học tập ở nhà.

Ban đầu, khi mẹ gặng hỏi, bé gái đáng thương không dám nói sự thật. Người mẹ phải động viên, dỗ dành mãi thì con gái bà mới dám giãi bày hành vi đáng ghê tởm của ông lão hàng xóm 75 tuổi.

Theo lời nạn nhân, gã hàng xóm đồi bại đã nhân lúc mẹ cô bé vắng nhà để lạm dụng em trong suốt 7 năm qua. Hắn ta luôn đe dọa em không được tiết lộ bí mật đáng xấu hổ này với bất cứ ai. Bên cạnh đó, hắn ta còn cho cô bé uống thuốc Lamzidivir - một loại thuốc điều trị HIV.

Người mẹ khốn khổ nén cơn đau, lập tức đưa con đến bệnh viện làm xét nghiệm, và bà đã ngã gục khi cầm tờ kết quả cho biết cô bé dương tính với HIV.

Nhìn những bức vẽ nguệch ngoạc, mẹ bàng hoàng phát hiện con gái bị gã hàng xóm đồi bại xâm hại suốt 7 năm - Ảnh 2.

Bé gái đã bị nhiễm HIV từ gã hàng xóm đồi bại.

Như vậy có nghĩa là cô bé 14 tuổi tội nghiệp không chỉ bị hành hạ cả về mặt thể xác lẫn tinh thần, mà còn bị lây nhiễm HIV từ tên yêu râu xanh gần nhà vì những lần bị xâm hại mà không có bất kỳ biện pháp bảo vệ nào.

Người mẹ nhanh chóng đến đồn cảnh sát báo án và nghi phạm đã bị bắt giữ ngay sau đó.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Lamzidivir (thành phần: Lamivudine và zidovudine) là những thuốc kháng virus ngăn chặn virus suy giảm miễn dịch ở người (HIV).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm