Bé gái 11 tuổi bị bố dượng xâm hại trong 3 năm đến có thai

Khánh Chi, Theo Trí Thức Trẻ 08:05 10/04/2017

Một ngày tháng 3/2015, đang tăng ca tại công ty thì chị Trương Hà ở thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông (TQ) nhận được điện thoại của con gái Tiêu Tuyền. Cô bé vừa khóc vừa thông báo với mẹ việc mình đã mang thai.

Vội về đưa con đi kiểm tra, Trương Hà bàng hoàng khi nhận tờ giấy kết quả siêu âm, con gái chị mang thai 31 tuần. Động viên mãi, Tiêu Tuyền mới dám thú nhận em bị cha dượng, người đang chung sống cùng mẹ mình tên Lưu Khánh Tài hiếp dâm suốt 3 năm nay.

Bé gái 11 tuổi bị bố dượng xâm hại trong 3 năm đến có thai - Ảnh 1.

Vội về đưa con đi kiểm tra, Trương Hà bàng hoàng khi nhận tờ giấy kết quả siêu âm, con gái chị mang thai 31 tuần.

Năm 2010, sau khi ly dị chồng, Trương Hà bắt đầu quen biết và chung sống với Lưu Khánh Tài. Sau 2 năm, họ đã có với nhau 2 đứa con nhưng họ Lưu vẫn không chịu làm giấy tờ đăng ký kết hôn.

Năm 2012, Tiêu Tuyền vừa tròn 11 tuổi, đang học lớp 5, cơ thể đã bắt đầu có những thay đổi ở tuổi dậy thì. Một ngày tháng 3, Lưu Khánh Tài đưa 2 con nhỏ về gửi nhà ông bà, chỉ còn lại Tiêu Tuyền đang học bài trong phòng, hắn đã bước vào và giở trò đồi bại với cô bé.

Sau lần đầu tiên đó, Tiêu Tuyền đã có ý định báo cảnh sát nhưng lại sợ hãi trước lời đe dọa của cha dượng: Nếu em dám nói ra, hắn sẽ tống cổ mấy mẹ con em ra ngoài. Hôm sau, hắn đưa cho Tiêu Tuyền 800 tệ (~2,6 triệu VND) để em tự do mua đồ. Lúc này, Tiêu Tuyền lại nghĩ đến chuyện mách mẹ nhưng cuối cùng em vẫn không dám vì ở độ tuổi đó, em chưa nhận thức chính xác được mình đã gặp phải vấn đề gì.

Bé gái 11 tuổi bị bố dượng xâm hại trong 3 năm đến có thai - Ảnh 2.

Bé gái bị cha dượng xâm hại nhiều lần. Ảnh minh họa.

1 tuần sau, khi vợ vắng nhà, Lưu Khánh Tài lại tiếp tục hiếp dâm Tiêu Tuyền dù cho cô bé đang trong thời kỳ kinh nguyệt. Kể từ đó, mỗi khi mẹ vắng nhà, Tiêu Tuyền lại bị cha dượng giở trò đồi bại. Trong 3 năm sau đó, trung bình mỗi tuần, cha dượng lại hiếp dâm Tiêu Tuyền 1 lần. Vì sợ hãi và xấu hổ, cô bé vẫn giữ kín chuyện này không dám kể với ai.

Cho đến tháng 12/2014, Tiêu Tuyền cảm thấy bụng và cơ thể có nhiều biểu hiện lạ, kinh nguyệt đến chậm, em chỉ còn cách nói chuyện này với Lưu Khánh Tài. Ngày 15/3/2015, cha dượng đưa cho Tiêu Tuyền 1 khoản tiền và bảo em tự đi phá thai. Lúc này, cô bé mới gọi điện cho mẹ và báo cảnh sát.

Tuy nhiên khi bị chất vấn, Lưu Khánh Tài đã một mực phủ nhận: "Tôi chưa hề có bất cứ quan hệ nào với nó, đứa con trong bụng nó là của ai tôi làm sao biết được? Chắc chắn là do nó chơi bời vớ vẩn ở bên ngoài, đứa con gái cặn bã hư hỏng." Từ đầu đến cuối, hắn đều đổ tại mẹ con Tiêu Tuyền vu oan cho hắn vì muốn đòi tiền.

Mặc dù họ Lưu đã chủ động xóa bỏ hết chứng cứ nhưng kết quả kiểm tra DNA của cái thai trong bụng đã tố cáo tội trạng của hắn. Ban đầu, bị cáo Lưu Khánh Tài đã bị tuyên án 14 năm tù giam cho tội hiếp dâm, 1 năm tù giam tội trùng hôn (chưa ly dị vợ cũ), tước đoạt 5 năm quyền công dân. Tuy nhiên, mức án này đã vấp phải sự phản đối của đông đảo mọi người.

Phiên tòa xét xử diễn ra vào tháng 12/2016 đã đưa ra phán quyết cuối cùng cho bị cáo Lưu Khánh Tài là tù giam vô thời hạn cho tội danh hiếp dâm, tước đoạt quyền công dân suốt đời.

Sau vụ án, cơ quan chức năng cũng lên tiếng cảnh báo các bậc phụ huynh cần quan tâm hơn đến con cái, đừng trở thành những bậc cha mẹ vô tâm khi hiện nay, hơn 90% các vụ xâm hại tình dục trẻ em đều do người nhà và người quen gây ra.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm