Bé gái 16 tháng tuổi nghi bị gã người quen ngoài 50 tuổi xâm hại trong chợ rau quả

Đình Đình, Theo Thời Đại 20:05 25/04/2017

Một vụ xâm hại trẻ em hiện đang gây chấn động dư luận Trung Quốc khi nạn nhân là bé gái đáng thương mới 16 tháng tuổi, còn nghi phạm là gã đàn ông ngoài 50 tuổi, người quen của gia đình nạn nhân.

Gần đây, tại trấn Khê Khẩu, thị trấn Phụng Hóa, thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã xảy ra vụ xâm hại trẻ em gây chấn động dư luận.

Bé gái 16 tháng tuổi nghi bị gã người quen ngoài 50 tuổi xâm hại trong chợ rau quả - Ảnh 1.

Nạn nhân là một bé gái mới 16 tháng tuổi, còn nghi phạm là một gã đàn ông ngoài 50 tuổi, người quen của gia đình nạn nhân.

Mẹ của cô bé đáng thương là chị Vương, hiện đang kinh doanh tại một chợ rau quả địa phương. Chị cho biết, hôm diễn ra vụ việc, chị đưa con gái đến chợ và để mặc mọi người bế cô bé đi chơi. Khoảng 40 phút sau, bé gái 16 tháng tuổi được trả về cho mẹ trong tình trạng mắt ươn ướt như vừa mới khóc, trên tay cầm theo một chiếc kẹo.

Bé gái 16 tháng tuổi nghi bị gã người quen ngoài 50 tuổi xâm hại trong chợ rau quả - Ảnh 2.

Lúc thay tã lót cho con, chị Vương thấy bé có vẻ khó chịu khi mẹ chạm vào người. Nhìn vào chiếc tã bẩn, chị vô cùng hoảng hốt vì trên đó còn lưu lại vết máu.

Chị Vương vội vàng đưa con gái vào bệnh viện rồi lập tức đến đồn cảnh sát trình báo vụ việc trong tâm trạng đau khổ và căm phẫn tột độ.

Bé gái 16 tháng tuổi nghi bị gã người quen ngoài 50 tuổi xâm hại trong chợ rau quả - Ảnh 3.

Theo lời khai của chị Vương, thủ phạm là một gã đàn ông bán trứng trong chợ, đồng thời cũng là bạn của chị.

Hiện nghi phạm đã bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra phá án.

Theo Hiệp hội Bảo vệ trẻ em Trung Quốc, trong năm 2015 có hơn 240 vụ xâm hại trẻ em mà thủ phạm là người quen của nạn nhân, chiếm tới 70,59% tổng số vụ xâm hại trẻ em ở nước này.

Bé gái 16 tháng tuổi nghi bị gã người quen ngoài 50 tuổi xâm hại trong chợ rau quả - Ảnh 4.

Chị Vương vô cùng đau khổ khi con gái bị người quen xâm hại.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm