Nữ sinh tâm sự với giáo viên "sợ Văn không được 7 điểm", ai dè nhận về 1 dòng tin nhắn tức anh ách của cô giáo

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:39 10/07/2021

Nhìn mà giận giùm cho nữ sinh này luôn.

2 ngày thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021 đã kết thúc. Dù chỉ mới có đáp án chính thức môn Văn từ Bộ GD-ĐT, song các sĩ tử cũng đã đi so đề ở khắp mọi nơi và áng chừng được mức điểm cho mình.

Mới đây, một nữ sinh đã chia sẻ câu chuyện siêu hài hước của mình khi thông báo điểm cho cô giáo. Cụ thể, khi thấy cô giáo động viên: "Chúc mừng em đã hoàn thành tốt môn Văn, cố gắng các môn còn lại nha". Cô học trò đã thành thật thú nhận: "Dạ, em sợ Văn không được trên 7 điểm".

Tường chừng cô giáo sẽ có một màn động viên tinh thần thí sinh, khuyên cô nàng thi xong rồi thì thôi, không nên quan tâm số điểm là gì. Ngờ đâu, cô giáo trả lời siêu phũ: "Thôi kệ em".

Nữ sinh tâm sự với giáo viên sợ Văn không được 7 điểm, ai dè nhận về 1 dòng tin nhắn tức anh ách của cô giáo - Ảnh 1.

Có lẽ cô giáo này chỉ muốn đùa học trò chút thôi. Bởi trước đó, cô cũng đã nhắn tin động viên rất tâm lý mà!

Đoạn hội thoại hài hước đã nhận về nhiều bình luận của học trò 2k3. Câu chốt quay ngoắt thái độ của cô khiến nữ sinh không khỏi chưng hửng. Cũng có không ít bình luận cho rằng rep tin nhắn lạnh lùng là phong cách đặc trưng của các giáo viên, chính bản thân các bạn cũng từng nhiều lần bị thầy cô giáo seen tin nhắn nhưng không trả lời.

Và quan trọng một điều không kém ở thời điểm này: Thi xong rồi, nghỉ ngơi thôi sĩ tử 2k3 ơi. 1 năm trời học hành vất vả rồi, cứ đợi đến khi có kết quả chính thức từ Bộ GD-ĐT thì tra điểm là chính xác nhất!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên - Công Vinh mang 18.000 trang sao kê ra trước công chúng, làm rõ 4 điều về vụ từ thiện 177 tỷ

    Như đúng lời hứa, từ 2h chiều ngày hôm nay, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh đã xuất hiện tại ngân hàng để "chốt hạ" drama diễn ra suốt thời gian qua.
  • Đọc thêm