Nữ sinh Mỹ chụp ảnh tốt nghiệp cùng bạn thân là con cá sấu dài 4 mét

Nam Thanh, Theo Helino 12:18 07/08/2018

Makenzie Noland đã thân thiết với cá sấu Big Tex kể từ ngày đầu tiên tới thực tập tại trung tâm bảo tồn động vật Arlie Hammonds của quận Gator, bang Texas. Mối quan hệ người - cá sấu tiến triển tốt tới mức cô bé thậm chí còn chụp ảnh tốt nghiệp cùng cậu bò sát khổng lồ này.

Chụp ảnh kỷ niệm lễ tốt nghiệp từ lâu đã là truyền thống đẹp đối với học sinh sinh viên khắp nơi trên thế giới. Do tính chất trọng đại cả đời chỉ có vài lần nên nhiều cô cậu học sinh, sinh viên luôn tìm cách có được những bộ ảnh tốt nghiệp độc nhất có thể, trong số đó có thể kể đến Makenzie Noland. Cô bé này đã chụp ảnh tốt nghiệp với một chú cá sấu tên Big Tex. Cậu bò sát khổng lồ này đã gắn bó với Makenzie 3 tháng qua và được cô bé đối xử thân thiết như với "bạn trai" vậy.

Vào ngày 4/8 vừa qua, trang Facebook cá nhân của Makenzie đã chia sẻ hình ảnh đội mũ cử nhân của trường Đại học Texas A&M; điều đặc biệt hơn là đứng cạnh cô có sự góp mặt của cá sấu Big Tex. Nữ sinh 21 tuổi đã nhận tới 1,6 nghìn lượt thích và hơn 5 nghìn lượt chia sẻ từ cộng đồng mạng, theo tin từ tờ The Mirror.

Nữ sinh Mỹ chụp ảnh tốt nghiệp cùng bạn thân là con cá sấu dài 4 mét - Ảnh 1.

Tuy nhiên Big Tex không phải thú cưng của Makenzie, mà là tài sản thuộc về trung tâm bảo tồn động vật Arlie Hammonds của quận Gator, bang Texas. Cái tên quận nghe đã rất "cá sấu" (Alligator) rồi nhỉ!?

Được biết, Makenzie đã sóm thân thiết với Big Tex từ lần gặp mặt đầu tiên, khi cô tới thực tập tại trung tâm bảo tồn động vật Arlie Hammonds của quận Gator, bang Texas. Trong 3 tháng qua, hàng ngày cô đều cho cá sấu dài 4 mét này ăn trước mặt du khách.

Chia sẻ về tấm hình độc nhất vô nhị, Makenzie cho rằng đó là chuyện "thường thôi", khi mà hàng ngày cô vẫn làm những công việc này. "Điểm khác biệt duy nhất trong ngày tốt nghiệp, đó là tôi phải mặc váy. Thường ngày thì tôi mặc áo phông của trung tâm bảo tồn, áo ba lỗ, quần soóc và đi dép sandal cơ."

Nữ sinh Mỹ chụp ảnh tốt nghiệp cùng bạn thân là con cá sấu dài 4 mét - Ảnh 2.

Makenzie vuốt ve mõm Big Tex.

Đáp lại lo lắng cho an toàn của cô từ một số người, Makenzie nói rằng cô chưa bao giờ bị thương bởi Big Tex trong suốt quá trình thực tập. Makenzie thậm chí còn thân mật tới mức âu yếm trò chuyện, vuốt ve mũi và cho Big Tex ăn trực tiếp. Cô cũng hy vọng rằng với những kiến thức mà mình đã học được ở nơi đây. mình sẽ tiếp tục được làm việc tại các vườn thú khác và có thêm những người bạn tuyệt vời như Big Tex.

(theo Mirror)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội: Lập rào chắn, cách ly y tế tạm thời chung cư The Legacy sau ca dương tính với SARS-CoV-2

    Ngay sau khi có thông tin ca dương tính mới với SARS-CoV-2, lực lượng chức năng đã lập rào chắn cách ly y tế với tòa nhà chung cư The Legacy, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Đọc thêm