Mỹ: Cá sấu béo núc đi dạo trong sân golf trước sự ngỡ ngàng của gia đình nhà hươu

Mưa, Theo Helino 16:17 11/05/2018

Còn chúng ta thì ngỡ ngàng không hiểu sao trong sân golf lại có nhiều con thú như vậy...

Video quay lại cảnh một con cá sấu khổng lồ dài gần 4m ngang nhiên dạo chơi tại sân golf Ocean Creek thuộc bang South Carolina, Hoa Kỳ đã khiến không ít người hoảng sợ. 

Tuy nhiên con người không phải sinh vật duy nhất cảm thấy sợ hãi trong hoàn cảnh này. Ngay tại sân golf lúc ấy, còn có sự tồn tại của một gia đình hươu đang ung dung gặm cỏ. Sự xuất hiện đột ngột của con cá sấu cỡ lớn khiến chúng dừng lại và "đứng hình" mất một lúc.

Mỹ: Cá sấu béo núc đi dạo trong sân golf trước sự ngỡ ngàng của gia đình nhà hươu - Ảnh 2.

Gia đình nhà hươu "đứng hình"...

... khi thấy một con cá sấu khổng lồ đi ngang qua.

Thế nhưng, trái lại với sự lo sợ của mọi người, con cá sấu bình tĩnh đi ngang qua gia đình nhà hươu, trả lại không gian ăn uống yên bình ban đầu cho chúng.

Vào tháng 6 năm ngoái, tại chính sân golf này cũng đã từng có một nhà thiên văn học quay lại được cảnh "cá sấu lên bờ". Mặc dù có một đám đông hiếu kì dõi theo chú cá sấu này nhưng nó phớt lờ tất cả và hoàn toàn không quan tâm. Có lẽ điều duy nhất nó đang chú ý tới chính là hồ bơi ngay trước mặt.

Do thường có cá sấu xuất hiện, mỗi vùng nước trong khu vực sân golf đều có một dấu hiệu cảnh báo rằng cá sấu có thể có mặt và người dân địa phương cũng được giáo dục tốt để ứng phó với sự xuất hiện của loài sinh vật này.

Được biết, việc cá sấu thình lình xuất hiện trên cạn, đặc biệt tại các sân golf đã không còn là chuyện quá lạ lùng tại Mỹ. Trước đó, người ta đã ghi nhận rất nhiều tình huống tương tự khác, thậm chí còn có cả trường hợp cá sấu bò vào bể bơi nhà người dân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm