Nhắn tin chửi mắng học sinh tự kỷ, cô giáo gửi nhầm cho phụ huynh và nhận cái kết đắng

Mây, Theo Helino 15:00 11/05/2018

Mới đây, một bà mẹ tại Mỹ đã đăng đàn tố cáo cô giáo của con mình sau khi phát hiện ra cô này có những lời lẽ vô cùng xúc phạm tới đứa trẻ.

Cô Tiffany Lynn Elfstrom, 35 tuổi, đến từ bang Texas, Mỹ có con trai là Jayden, 13 tuổi và bị mắc chứng bệnh tự kỷ. Được biết, cậu bé theo học tại trường trung học Levi Fry của bang Texas. 

Nhắn tin chửi mắng học sinh tự kỷ, cô giáo gửi nhầm cho phụ huynh và nhận cái kết đắng - Ảnh 1.

Tiffany và con trai Jayden

Vào thứ 2 vừa qua, sau khi nhận được cuộc gọi của giáo viên trong trường về việc con trai mình đòi về nhà thì cô cũng bất ngờ nhận được tin nhắn từ một giáo viên khác của con với nội dung và lời lẽ vô cùng khó nghe.

"Thằng bé dở hơi này gào khóc như 1 đứa trẻ con đòi mẹ chỉ vì muốn trở về nhà. Trời đất ơi tôi phát điên đến mức chỉ muốn dựt trọc hết tóc trên đầu cho rồi!", nội dung tin nhắn viết.

Nhắn tin chửi mắng học sinh tự kỷ, cô giáo gửi nhầm cho phụ huynh và nhận cái kết đắng - Ảnh 2.

Tin nhắn xúc phạm mà cô Tiffany nhận được

Có lẽ cô giáo này định gửi tin nhắn cho người khác thế nhưng lại vô tình gửi nhầm cho chính mẹ của Jayden. 

Sau khi đọc được tin nhắn, cô Tiffany cảm thấy rất phẫn nộ vì sự xúc phạm nghiêm trọng mà đứa con trai bé bỏng của mình phải chịu. Cô đã lập tức liên lạc với hiệu trưởng của trường học để thông báo về vụ việc này, đồng thời đăng tải một bài viết lên Facebook để kể lại toàn bộ câu chuyện.

Ngay sau đó, bài viết đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, tất cả đều cảm thấy bức xúc thay cho cô Tiffany và con trai.

Và chỉ 2 ngày sau đó, vào thứ 4, nhà trường đã đuổi việc cô giáo nói trên.

Nhắn tin chửi mắng học sinh tự kỷ, cô giáo gửi nhầm cho phụ huynh và nhận cái kết đắng - Ảnh 3.

Jayden đã phải chịu sự xúc phạm mà em không đáng phải nhận

"Đây là những thứ lời lẽ không nên thốt ra từ miệng một người làm nghề giáo, nhất là khi đối tượng mà nó nhắm đến lại là một đứa trẻ mắc bệnh tự kỷ. Những giáo viên như vậy chính là lý do khiến con tôi sợ phải đến trường. Hy vọng sau vụ việc lần này, sẽ không còn trường hợp nào tương tự xảy ra với con tôi và những đứa trẻ khác", cô Tiffany phát biểu khi trả lời phỏng vấn. 
Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm