Gặp ngay bà lão có máu trinh thám, hai tên trộm xui xẻo đành phải lĩnh hậu quả đắng ngắt

Đinh Hương, Theo Helino 11:06 30/04/2018

Người ta nói “kẻ cắp gặp bà già” quả thật rất đúng trong trường hợp này.

Bà Mavi McFarlane, sống tại thành phố Gig Harbor, bang Washington đã rất tức giận khi phát hiện nhà của mình đã bị trộm đột nhập khoắng hết những món đồ quý giá. Thay vì vội vàng báo cảnh sát, cụ bà 70 tuổi này bỗng nổi máu trinh thám, tự vạch ra một kế hoạch để tóm cổ bọn trộm.

Gặp ngay bà lão có máu trinh thám, hai tên trộm xui xẻo đành phải lĩnh hậu quả đắng ngắt - Ảnh 1.

Bà Mavi bị mất nhiều nữ trang quý giá và thẻ tín dụng.

Kiểm tra những vật dụng bị mất, bà Mavi phát hiện trong đó bao gồm cả tấm thẻ tín dụng của bà. Bà cụ tinh quái gọi lên kiểm tra vị trí lần giao dịch gần nhất mới phát hiện chiếc thẻ được sử dụng tại một trạm xăng tại địa phương. Bà Mavi đã lái xe đến trạm xăng, đề nghị nhân viên cho xem lại đoạn băng ghi hình để xác định bọn trộm và không quên dặn các nhân viên tại đó hãy báo ngay cho cảnh sát khi thấy kẻ tình nghi.

Gặp ngay bà lão có máu trinh thám, hai tên trộm xui xẻo đành phải lĩnh hậu quả đắng ngắt - Ảnh 2.

Hai tên trộm đã đột nhập vào nhà sau khi đập vỡ ô kính trên cửa chính.

Không lâu sau đó, hai tên trộm thật sự quay trở lại trạm xăng và tiếp tục sử dụng thẻ của bà Mavi để giao dịch. Nhân viên thu ngân tại cửa hàng đã bí mật nhấn nút báo động cho cảnh sát đồng thời anh ta nhanh trí giấu điện thoại của hai tên trộm để giữ chân chúng tại cửa hàng cho đến khi cảnh sát ập đến.

Gặp ngay bà lão có máu trinh thám, hai tên trộm xui xẻo đành phải lĩnh hậu quả đắng ngắt - Ảnh 3.

Bà lão 70 nổi máu trinh thám, quyết bắt cho được kẻ gian về chịu tội.

Hai tên trộm, một 27 tuổi, một 32 tuổi cứ như vậy mà bị tóm gọn. Không chỉ phạm tội trộm cắp, hai tên này còn bị cảnh sát phát hiện đang giấu một lượng ma túy trong xe hơi. Hiện tại bọn chúng đang bị giam giữ tại nhà tù quận Pierce chờ ngày xét xử.

Bà Mavi vô cùng phấn khởi khi bọn trộm đã bị bắt. Bà nói: “Tôi thấy rất tuyệt khi có thể tống bọn chúng vào tù. Chúng đã từng thực hiện nhiều vụ trộm trước kia tại khu vực này”.

(Nguồn: Metro)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm