Nữ sinh mạnh dạn viết: "Bạn sẽ hối hận khi không hẹn hò với tôi", 10 năm sau gây bão cả châu Á, nhan sắc thay đổi đáng kinh ngạc

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 20:26 02/01/2021

Chỉ một câu lưu bút đã thể hiện được cá tính của cô nàng này thế nào.

Trước khi kết thúc cấp 3 hoặc đại học, nhiều học sinh sẽ bắt đầu chụp kỷ yếu và viết lưu bút trong cuốn sổ tay của lớp. Đó có thể là câu mô tả bản thân, một câu nói, một trích dẫn, một lời hứa hay lời nhắn nhủ gì đó cho bản thân và bạn bè...

Nhiều người sẽ cố nghĩ những câu nói châm biếm hoặc viết ước mơ tương lai nhưng thực tế, không phải ai cũng sẵn sàng làm theo nó.

Một nữ sinh trung học tên là Stephanie Hwang từng viết lưu bút rằng: "You're all going to regret not dating me in high shool" (tạm dịch: Rồi bạn sẽ phải hối hận khi không hẹn hò với tôi thời trung học). Ai ngờ chủ nhân của câu nói đó 10 năm sau đã thay đổi ngoạn mục, trở thành một mẩu của nhóm nhạc quốc dân xứ Hàn - thành viên Tiffany của SNSD.

Nữ sinh mạnh dạn viết: Bạn sẽ hối hận khi không hẹn hò với tôi, 10 năm sau gây bão cả châu Á, nhan sắc thay đổi đáng kinh ngạc - Ảnh 1.

Câu lưu bút bá đạo của cô nữ sinh Stephanie Hwang - thành viên Tiffany của nhóm nhạc SNSD (Ảnh: Welax)

Tiffany là ca sĩ người Mỹ gốc Hàn Quốc. Sinh ra và lớn lên ở nước ngoài nên cô nàng vô cùng thông thạo tiếng Anh. Đến khi trở về Hàn Quốc và hoạt động tích cực trong nhóm SNSD, cô nàng biết nói thêm cả tiếng Hàn và tiếng Nhật.

Tiffany từng theo học trường cấp 2 South Pointe. Sau đó học lên cấp 3 tại Diamond Bar và tốt nghiệp trường quốc tế Korea Kent tại Seoul. Đây đều là những trường nổi tiếng với mức học phí đắt đỏ, chỉ dành cho con nhà giàu theo học.

Tiffany được mời tham gia thử giọng thông qua hệ thống Starlight Casting của SM Entertainment và trở thành thực tập sinh của công ty vào năm 15 tuổi. Dù phần lớn thời gian thanh xuân đều tập nhảy và hát trong phòng thu nhưng Tiffany không hề bỏ bê học hành mà vẫn tích cực học tập, tốt nghiệp và ra trường đúng hạn.

Sau khi rời nhóm vào năm 2017, Tiffany quyết định sẽ trở lại Mỹ du học để tập trung học về diễn xuất. Quyết định này nhận được sự ủng hộ của người thân và bạn bè xung quanh.

Tiffany hiện giờ khiến biết bao chàng trai mê mẩn

Có thể thấy sau nhiều năm, câu quotes của Tiffany đã thực sự trở thành sự thật khi khiến nhiều cậu bạn phải hối hận trước thành tích và nhan sắc hiện tại của mình. Tiffany là thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám nhất và chính cô cũng đã truyền cảm hứng học tập cho rất nhiều người xung quanh.

Trước đó, một nam sinh người Việt tên là Xuân Bách (THPT Chuyên Trần Phú, Hải Phòng) cũng vì cuồng Tiffany mà trở nên học siêu giỏi. Mỗi khi gặp bài khó, anh chàng sẽ nghĩ đến Tiffany đang bảo "làm đi em yêu anh" là có động lực học tiếp. Nhờ vậy, Xuân Bách đã đạt giải Nhì môn Toán trong kỳ thi Học sinh giỏi Quốc gia năm 2016, trở thành học sinh tiêu biểu của TP. Hải Phòng được vinh danh học tốt tại đền Trạng Trình.

Nữ sinh mạnh dạn viết: Bạn sẽ hối hận khi không hẹn hò với tôi, 10 năm sau gây bão cả châu Á, nhan sắc thay đổi đáng kinh ngạc - Ảnh 3.

Câu chuyện một nam sinh học giỏi nhờ cuồng Tiffany được dân tình chia sẻ ầm ầm trên MXH

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm