Nữ sinh hồn nhiên đăng PR serum có chức năng nâng mũi, kích mí: Cứ yên tâm, cực kỳ an toàn và... không có thực?

TAD, Theo Helino 16:58 13/07/2019

Nếu cả nhà yêu đã quá quen với chuyện hot girl PR trắng trợn, PR hàng không rõ nguồn gốc,... thì cả nhà yêu nên mở mang tầm mắt với màn PR serum nâng mũi "thần thánh" dưới đây.

Kiếm tiền không khó, nhưng kiếm tiền sao cho sang - sạch - đẹp lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Đặc biệt khi MXH phát triển hết nấc như hiện nay, hội gái xinh dắt tay nhau đi làm gương mặt đại diện cho "nhãn hàng" này, PR cho "thương hiệu" kia. Hiểu rằng ai cũng cần có thu nhập, có đồng vô đồng ra để tân trang bản thân và rồi tận hưởng cuộc sống. Nhưng cứ lướt newfeed 10 post thấy 11 post quảng cáo thì "em tức lắm, các chị hiểu (k)hông?"

Bình thường dân tình nhắm mắt làm ngơ, nhưng dường như được đà nên chị em quảng cáo ngày càng nhiều hơn trước. Để rồi dẫn đến câu chuyện "tức nước vỡ bờ" mới đây, một hot girl Instagram với hơn 200k người theo dõi chia sẻ một bài đăng khen tới tấp một loại serum có công dụng thần kì. 

Nữ sinh hồn nhiên đăng PR serum có chức năng nâng mũi, kích mí: Cứ yên tâm, cực kỳ an toàn và... không có thực? - Ảnh 1.

Theo như lời cô bạn, dùng sản phẩm này xong thì mũi tẹt cũng được nâng cao lên. Dạ vâng xin thưa là cái bộ phận cha sinh mẹ đẻ, vốn mang tính di truyền như mũi tẹt nay chỉ cần qua vài lần bôi serum đã có thể cao lên mà không cần nhờ cậy đến bất kì biện pháp thẫm mỹ.

Tưởng đến đây độ hư ảo, vô thực đã dừng lại nhưng không. Nhân vật chính còn tiện thể giới thiệu thêm dạng serum khác với chức năng kích mí, thu nhỏ mũi, nhỏ môi, gọn hàm vuông vline, thon bắp tay chân,... Quả là một bầu trời kiến thức khoa học, thẩm mỹ đỉnh cao khiến các nước đi đầu công nghệ dao kéo như Mỹ, Hàn,... phải chào thua.

Hiện tại, bài đăng vẫn chễm chệ xuất hiện trên trang Instagram của girl xinh này song không rõ nhân tố gì tác động mà "khổ chủ" đã tắt chế độ comment. Và như mọi khi, dân tình nhanh chóng "hít" được mùi drama và nhanh chóng chụp lại màn hình, đăng tải trong hội nhóm đông người qua lại:

- Đi một ngày đàng, học một sàng khôn. Đi ngang qua newfeed em gái, chị đây chỉ thấy phí tiền net đóng mỗi tháng.

- Ủa thiệt sự không hiểu, cũng không muốn hiểu. Thời đại nào rồi mà còn ngây thơ đi quảng cáo những thứ sản phẩm này nữa chứ?!

- Đã là Hot instagram thì PR chuyện đương nhiên thôi, làm thì có tiền thật đó nhưng phải có trách nhiệm với những thứ mình làm chứ. Chẳng may người ta mua về bị gì thì sao nhỉ?

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhóm hacker lớn nhất thế giới kêu gọi: "Hãy xóa TikTok ngay vì nó quá nguy hiểm"

    Tổ chức tin tặc này cũng dẫn lại bài viết cho rằng TikTok như mã độc, người dùng không nên sử dụng.
  • Đọc thêm