Cuộc đời con gái vốn nhiều nỗi buồn nhưng không có buồn nào hơn thấy tụi con trai "lột xác" thành gái, lại xinh hơn cả mình!

TAD, Theo Helino 15:44 13/07/2019

Hoá ra dậy thì có thể thần kỳ đến thế này cơ à?

Cuộc đời người con gái vốn đã ẩn chứa nhiều nỗi buồn. Nhưng suy đi nghĩ lại thì không có nỗi buồn nào mạnh mẽ hơn việc thấy tụi con trai "lột xác" thành con gái mà xinh đẹp hơn mình. 

Không chỉ da trắng lên theo thời gian, nhan sắc của anh bạn này cũng được cải thiện rất nhiều. Nhân vật chính trong câu chuyện dậy thì thành công lần này là Cao Thanh Tùng (18 tuổi, TP. HCM). Hiện tại, anh chàng đang theo học tại trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn. Vào thời gian rảnh, Thanh Tùng còn làm người mẫu cho những bộ ảnh lookbook và nhãn hàng.

Chia sẻ trên mạng xã hội, cậu cho biết: "Kết thúc thời học sinh trong năm nay cũng là lúc mình tự nhìn lại chính bản thân mình! Đối với mình, đây chỉ là bước đầu, cuộc đời mình sắp tới sẽ còn phải đối mặt với rất nhiều chuyện, mình sẽ còn "dậy thì" không chỉ có nguyên ở ngoại hình! Bạn xấu không phải vì bạn không đẹp, mà bởi vì bạn chưa tìm ra điểm yếu để triệt tiêu nó mà thôi!"

Nhìn vào loạt hình 4 năm trước đây của Thanh Tùng, không ai có thể nhận ra đây là cùng một người. Nước da đen nhẻm, chi chít mụn giờ đã trắng trẻo hơn rất nhiều. Đặc biệt là gương mặt nét nào ra nét đó, mắt to tròn, mũi thanh thoát khiến đứa con nào cũng phải xuýt xoa, ghen tỵ. Và dù có những bộ trang phục sinh ra dành cho con gái như áo dài, váy ngắn thì cậu bạn vẫn diện một cách xinh đẹp bất chấp. 

Cuộc đời con gái vốn nhiều nỗi buồn nhưng không có buồn nào hơn thấy tụi con trai lột xác thành gái, lại xinh hơn cả mình! - Ảnh 1.

2015 là khoảng thời gian đen tối nhất cuộc đời anh chàng khi bị tất cả bạn bè và thầy cô tẩy chay.

Cuộc đời con gái vốn nhiều nỗi buồn nhưng không có buồn nào hơn thấy tụi con trai lột xác thành gái, lại xinh hơn cả mình! - Ảnh 2.

Bức ảnh tình cờ được bạn chụp lại lộ vóc dàng gầy gò, đen nhẻm.

Cuộc đời con gái vốn nhiều nỗi buồn nhưng không có buồn nào hơn thấy tụi con trai lột xác thành gái, lại xinh hơn cả mình! - Ảnh 3.

Ai cũng thấy được nước da của anh chàng vào lúc này khá tệ.

Và rồi Thanh Tùng đã có màn lột xác cực ấn tượng, sống thật với cá tính của mình.

Cuộc đời con gái vốn nhiều nỗi buồn nhưng không có buồn nào hơn thấy tụi con trai lột xác thành gái, lại xinh hơn cả mình! - Ảnh 5.

Hình ảnh anh chàng hoá thân thành idol Taylor Swift.

Cuộc đời con gái vốn nhiều nỗi buồn nhưng không có buồn nào hơn thấy tụi con trai lột xác thành gái, lại xinh hơn cả mình! - Ảnh 6.

Từ đường nét gương mặt, tóc tai đến lối make-up của cậu bạn luôn làm người ta phải xuýt xoa ghen tị. Xinh gì mà xinh thế!

Cuộc đời con gái vốn nhiều nỗi buồn nhưng không có buồn nào hơn thấy tụi con trai lột xác thành gái, lại xinh hơn cả mình! - Ảnh 7.

Con gái cũng phải chào thua.

Giờ thì Thanh Tùng luôn tự tin là mình đã trưởng thành và mạnh mẽ hơn, có thể không xinh đẹp. Nhưng cậu bạn tự hào vì những cố gắng để có ngày hôm nay, và anh chàng của bây giờ, sẽ không bao giờ chịu khuất phục trước tất cả gièm pha hay nói móc của người đời, càng nói thì càng làm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm