Chơi nhanh trò chơi hoán mặt, đổi giới tính: Vui đấy nhưng cẩn thận kẻo crush nhầm... ảnh giả gái của thằng bạn nha!

Mai Thuý, Theo Helino 17:39 14/05/2019

Phải công nhận từ khi có trò này của Snapchat, nhiều đứa con gái giật mình nhận ra: Nếu thằng bạn thân biến thành nữ giống trong trò chơi này thật thì chắc nó "xoắn" cả ngôi xinh của mình mất!

Biết gì chưa? 

Cả MXH đang sốt xình xịch vì phần mềm "hồi xuân" và chuyển đổi giới tính mới ra lò của Snapchat đấy!

Nói đơn giản thì loạt filter cực ảo này sở hữu "siêu năng lực" có thể biến bạn từ trai manly thành gái xinh xắn, già cỡ nào cũng hoá trẻ trung, má phúng phính như 5, 6 tuổi. Và đặc biệt, thủ thuật này diễn ra trong tích tắc chứ chả tốn quá nhiều thời gian.

Với những điểm cộng to đùng trên thì trò chơi hoán mặt, đổi giới tính cực nhanh chẳng mấy chốc đã trở thành hot trend của hôm nay. Lướt Instagram hay Facebook là thấy, hết như Quỳnh Anh Shyn, anh em Huyme - Trang Lou, đến bạn bè của chúng ta ai cũng đã có cho mình chiếc ảnh xinh nhờ filter hot hòn họt này.

Nhưng nói thôi chưa rõ, phải xem ảnh ọt mới thấy rõ độ ảo tung chảo của trò này.

Chơi nhanh trò chơi hoán mặt, đổi giới tính: Vui đấy nhưng cẩn thận kẻo crush nhầm... ảnh giả gái của thằng bạn nha! - Ảnh 1.

Từ khi biến mình thành con gái nhờ app, Huyme bất ngờ thấy mình trong hình hài của cô em Trang Lou.

Chơi nhanh trò chơi hoán mặt, đổi giới tính: Vui đấy nhưng cẩn thận kẻo crush nhầm... ảnh giả gái của thằng bạn nha! - Ảnh 2.

Còn Trang Lou cũng hoang mang đến độ phải nhờ dân mạng nhận xét xem là mình có phải bản sao hoàn hảo của anh trai không. Hình như đẹp trai hơn cả anh luôn thì phải!

Chơi nhanh trò chơi hoán mặt, đổi giới tính: Vui đấy nhưng cẩn thận kẻo crush nhầm... ảnh giả gái của thằng bạn nha! - Ảnh 3.

Quỳnh Anh Shyn nam và Quỳnh Anh Shyn nữ, fan thích ai hơn?

Chơi nhanh trò chơi hoán mặt, đổi giới tính: Vui đấy nhưng cẩn thận kẻo crush nhầm... ảnh giả gái của thằng bạn nha! - Ảnh 4.

Muốn hoá nữ mà không muốn phải đi phẫu thuật chuyển giới, thử ngay filter của Snapchat (@dungquoc_ng)

Đã sống ảo thì phải đông đông mới vui, ví như hội bạn của bộ ba anh chàng trên (Ảnh: Rio Nguyễn, Nguyễn Đức Minh, Manh Nguyen) 

Giả gái thôi mà cũng khiến chị em ghen tỵ, chơi vậy ai chơi lại (Ảnh: Hoang Hoang)

Chơi nhanh trò chơi hoán mặt, đổi giới tính: Vui đấy nhưng cẩn thận kẻo crush nhầm... ảnh giả gái của thằng bạn nha! - Ảnh 7.

Tất cả người dùng mạng xã hội cần một lời xin lỗi chính thức từ Snapchat vì độ ảo không giới hạn này.

Chơi nhanh trò chơi hoán mặt, đổi giới tính: Vui đấy nhưng cẩn thận kẻo crush nhầm... ảnh giả gái của thằng bạn nha! - Ảnh 8.

Thế là từ nay cô bạn Trang Phạm đã kiếm được một nửa lý tưởng, không cần mất công tìm kiếm nữa rồi. (Ảnh: Trang Pham)

Chơi nhanh trò chơi hoán mặt, đổi giới tính: Vui đấy nhưng cẩn thận kẻo crush nhầm... ảnh giả gái của thằng bạn nha! - Ảnh 9.

Có ai nhận ra nét hao hao giữa một chàng trai xém 30 tuổi với một cậu bé mặt non choẹt bên phải không? (Ảnh: Nguyễn Phi Hùng)

Chơi nhanh trò chơi hoán mặt, đổi giới tính: Vui đấy nhưng cẩn thận kẻo crush nhầm... ảnh giả gái của thằng bạn nha! - Ảnh 10.

Đầy tính giải trí. (Ảnh: Hồ Phú Vinh)

Chỉ với vài bước đơn giản như đưa mặt đúng tư thế selfie, chọn góc "lừa tình" và nhấn enter là có thể hoà cùng dòng sự kiện. Nhanh nhanh rủ lũ bạn vào bắt trend mới thôi nào.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm