"Trở mặt" ngay khi đổi góc selfie, Trang Lou chính là bằng chứng cho việc trên đời ai cũng cần một góc... sống!

N.N, Theo Helino 16:31 07/04/2019

Giữa muốn vàn những góc chết, chỉ cần một "góc sống" thôi là có ngay chiếc ảnh lung linh lừa tình rồi!

Trang Lou là cô nàng dù không có bất kì hoạt động nghệ thật nào vẫn nhận được sự quan tâm, yêu mến cực lớn trên MXH. Sức hút của mẹ bé Xoài đến từ ngoại hình xinh lung linh không thua kém những ngôi sao nổi tiếng cùng cuộc sống hôn nhân nhiều màu sắc với Tùng Sơn. Mỗi bức ảnh selfie khoe nhan sắc "trông mòn con mắt" của Trang Lou luôn nhận được lươt "thả tim" cực khủng.

Xinh đẹp là thế nhưng mà, giống bất kì cô gái nào thì Trang Lou cũng có những góc chết và cả góc... sống. 2 bức ảnh chụp 2 góc khác nhau nhưng thân thái, đường nét trông khác hẳn nhau của mẹ Xoài khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Trở mặt ngay khi đổi góc selfie, Trang Lou chính là bằng chứng cho việc trên đời, ai cũng cần một góc... sống! - Ảnh 1.

Trang Lou xinh đẹp hơn khi tìm được cho mình góc sống để chụp ảnh

Ở bức ảnh đầu tiên với ánh mắt nhìn xuống, mặt nghiêng 30 độ về phía bên phải, Trang Lou khéo léo khoe trọn sống mũi thon gọn, hàng lông mày đậm sắc sảo với thần thái vô cùng sang chảnh có chút lạnh lùng. Góc mặt này cũng khéo léo che đi 1 nhược điểm là khuôn mặt khá bầu bĩnh của Trang Lou khiến cô nàng trông thon gọn hơn.

Cũng bộ trang phục và ánh sáng đó, chỉ cần đổi góc với ánh mắt nhìn lên thì em gái Huyme đã mất ngay những đường nét xinh đẹp với phần cằm bị lẹm, lông mày kém sắc sảo. Khác biệt dễ thấy nhất là phần sống mũi trở nên trông khá kì dị và kém xinh hẳn so với tấm ảnh ban đầu.

Trở mặt ngay khi đổi góc selfie, Trang Lou chính là bằng chứng cho việc trên đời, ai cũng cần một góc... sống! - Ảnh 2.

Ai cũng cần tìm cho mình một góc sống khi chụp ảnh!

Xinh đẹp nhưng Trang Lou mà cũng bị dìm hàng nhan sắc trong vòng 1 nốt nhạc chỉ vì chọn không đúng góc selfie thì chúng ta ai cũng nên tìm cho mình một góc sống giữa muôn vàn những góc chết khác. Tìm được góc mặt đẹp rồi thì selfie kiểu gì cũng sẽ lung linh và xinh đẹp đến mức bạn còn phải giật mình cho xem!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm