Nữ sinh Học viện Ngân hàng thường xuyên bị nhận nhầm là con lai vì nét quá Tây

Bonlivie, Theo Helino 06:00 01/10/2018

Cô bạn Vương Tú hiện đang là gương mặt khá "hot" khi xuất hiện trong hàng loạt lookbook thời trang tại Hà Nội với vẻ ngoài "cực Tây".

Ai cũng phải công nhận rằng, những cô bạn mang nét đẹp riêng ấn tượng cùng thần thái tự tin không thể nào lọt khỏi "tầm ngắm" của dân mạng. Mẫu ảnh look book Vương Tú là một ví dụ.

Vẻ ngoài xinh xắn như "con lai" của cô bạn Vương Tú

Vương Tú tên đầy đủ là Vương Thị Phương Tú (20 tuổi) đến từ Vinh, Nghệ An. Hiện nay, Tú đang là sinh viên năm ba tại Học viện Ngân hàng (Hà Nội). Với chiều cao 1m62, cân nặng 48kg, khuôn mặt mang nét khá Tây cùng với thần thái tự nhiên, Tú đang là gương mặt quen thuộc xuất hiện trong rất nhiều lookbook của các shop thời trang tại Hà Nội. 

Lợi thế về ngoại hình giúp Vương Tú nhanh chóng "bén duyên" với công việc mẫu ảnh. Tuy nhiên, vẻ ngoài "lai Tây" cũng khiến không ít người nhận nhầm cô nàng là con lai dù sự thật thì bố mẹ Tú đều là người Việt 100%.

Vương Tú có sở thích đi du lịch cùng bạn bè và gia đình vào những dịp lễ Tết hoặc kết hợp du lịch khi có lịch chụp ngoại tỉnh. Phương Tú chia sẻ, ngoài việc làm mẫu ảnh, hát và nhảy cũng là một sở trường của cô bạn. Với ngoại hình thu hút của mình, Tú sở hữu một lượng fan khá khủng trên các trang mạng xã hội; riêng Instagram @vtutu của cô nàng đã có 10,6K follower.

Một số hình ảnh khác của Vương Tú:

Nữ sinh Học viện Ngân hàng thường xuyên bị nhận nhầm là con lai vì nét quá Tây - Ảnh 2.

Gương mặt với những đường nét cực sắc sảo.

Nữ sinh Học viện Ngân hàng thường xuyên bị nhận nhầm là con lai vì nét quá Tây - Ảnh 3.
Nữ sinh Học viện Ngân hàng thường xuyên bị nhận nhầm là con lai vì nét quá Tây - Ảnh 4.
Nữ sinh Học viện Ngân hàng thường xuyên bị nhận nhầm là con lai vì nét quá Tây - Ảnh 5.
Nữ sinh Học viện Ngân hàng thường xuyên bị nhận nhầm là con lai vì nét quá Tây - Ảnh 6.

Góc nghiêng tấm nào cũng xuất sắc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm