Nữ sinh giống hệt “hotgirl ống nghiệm Lan Thy” tại Đường lên đỉnh Olympia: Chị ấy tài giỏi hơn nhiều, em không dám so sánh

Công Hiếu, Theo Helino 00:11 28/07/2019

Dù chương trình Đường lên đỉnh Olympia tuần này chưa lên sóng nhưng nữ thí sinh này đã gây sốt cộng đồng mạng bởi vì ngoại hình quá giống hotgirl Lan Thy.

Nếu bạn là một fan cứng của chương trình Đường lên đỉnh Olympia, có lẽ ít nhiều sẽ biệt đến cô bạn Lan Thy - người được mệnh danh là hotgirl hay hoa khôi Olympia. Mới đây, trên fanpage của chương trình đã đăng tải hình ảnh một bạn nữ thí sinh tham gia cuộc thi với câu hỏi đầy ẩn ý: "Các bạn có thấy bạn nữ này xinh xắn giống ai không?". Ngay dưới phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ của chương trình đồng loạt gọi tên Lan Thy.

Nữ sinh giống hệt “hotgirl ống nghiệm Lan Thy” tại Đường lên đỉnh Olympia: Chị ấy tài giỏi hơn nhiều, em không dám so sánh - Ảnh 1.

Thí sinh Olympia gây sốt vì ngoại hình quá giống Lan Thy. Ảnh: Fanpage Đường lên đỉnh Olympia.

Nữ sinh giống hệt “hotgirl ống nghiệm Lan Thy” tại Đường lên đỉnh Olympia: Chị ấy tài giỏi hơn nhiều, em không dám so sánh - Ảnh 2.

Lan Thy từng được cư dân mạng đặt cho biệt danh Hoa khôi Đường lên đỉnh Olympia.

Liên hệ với nhân vật chính trong bức ảnh, thí sinh Nguyễn Trần Lê Na (đang theo học lớp 11A2, trường THPT Đức Linh) cho biết mình khá bất ngờ khi được mọi người so sánh với đàn chị Lan Thy. "Trước đây mình chưa hề nghĩ đến chuyện này vì không cảm thấy mình giống chị Lan Thy. Khi biết tin này mình chỉ mong mọi người nhìn nhận mình là một con người khác và muốn được là chính mình. Nếu đem ra so sánh thì chị ấy tài giỏi hơn mình rất nhiều, bản thân thực sự không dám nhận giống chị".

Được biết chương trình có sự góp mặt của Lê Na sẽ diễn ra vào Chủ nhật tới đây ngày 28/7, cô nàng cũng cho biết khi trở thành một phần của gia đình Olympia thì cảm thấy vô cùng hạnh phúc: "Khi biết mình trở thành thí sinh của Đường lên đỉnh Olympia, mình “đứng hình mất 5s” vì quá vui mừng nhưng cũng rất hồi hộp và lo lắng. Trong lúc thi, giây phút hồi hộp và run nhất thì mình nhìn về phía mẹ và bạn bè, thậm chí cả các bạn mà trước đây chưa hề gặp, chỉ biết nhau qua mạng lại vỗ tay cổ vũ nhiệt tình làm mình phấn chấn hẳn lên và đấu hết mình hơn".

Cô bạn cũng chia sẻ rằng điều quan trọng nhất sau cuộc thi là: "Mình được trải nghiệm nhiều thứ: thử cảm giác mạnh, áp lực thời gian, biết thêm nhiều kiến thức mà trước đây mình chưa được biết, và ý nghĩa nhất đó là mình biết được có nhiều người ủng hộ em như vậy, nhiều bạn bè, người thân quan tâm động viên, khiến mình vô cùng xúc động".

Khi được hỏi về những dự định trong tương lại, cô bạn tiết lộ rằng sẽ tiếp tục tham gia công tác xã hội và chuẩn bị cho năm học mới. "Mình sắp có 2 kì thi quan trọng là IELTS và học sinh giỏi cấp tỉnh. Ước mơ từ bé của mình là được làm một kiến trúc sư và đi du học, tiếp cận văn hoá phương Tây thế nên hiện tại mình phân vân giữa trường Đại học Kiến Trúc TP HCM và Đại học Ngoại Thương. Vì mình rất thích vẽ và tham gia ngoại khoá, kết nối mọi người", Lê Na cho biết.

Góc mặt nào của cô bạn cũng có nét của cựu thí sinh Olympia Lan Thy. Ảnh: NVCC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm