Bản sao "hotgirl ống nghiệm" Lan Thy hát cực ngọt trên Đường lên đỉnh Olympia nhưng kết quả thi lại khá bất ngờ

Hero, Theo Helino 15:20 28/07/2019

Với ngoại hình quá giống hotgirl Lan Thy, cùng tài lẻ ca hát của mình sau khi chương trình Đường lên đỉnh Olympia lên sóng nhưng nữ thí sinh này đã gây sốt cộng đồng mạng.

Đường lên đỉnh Olympia tuần 3 tháng 2 quý 4 phát sóng chiều 28/7, là cuộc cạnh tranh của bốn "nhà leo núi" Nguyễn Thanh Mạnh Quân (THPT Nguyễn Gia Thiều, Hà Nội), Hoàng Lan Anh (THPT Chuyên Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng), Nguyễn Phúc Luân (THPT Triệu Phong, Quẩng Trị) và Nguyễn Trần Lê Na (THPT Đức Linh, Bình Thuận).

Đặc biệt, trước phần thi khởi động, cô nàng Lê Na - người được dân mạng ví với bản sao của "hotgirl ống nghiệm" cũng là Hoa khôi Olympia Lan Thy, đã thể hiện tài năng ca hát ngay trên sâu khấu chương trình. Cô nàng cũng tiết lộ thêm rằng mình có sở thích vẽ tranh truyền thần và hát nhạc dân ca. Ngay sau phần cover này, nhiều cư dân mạng đã "điêu đứng" khi cô nào không chỉ leo núi rất giỏi mà còn hát rất hay.

Bản sao hotgirl ống nghiệm Lan Thy hát cực ngọt trên Đường lên đỉnh Olympia nhưng kết quả thi lại khá bất ngờ - Ảnh 1.

Bản sao "hotgirl ống nghiệm" Lan Thy gây sốt với màn cover cực ngọt trên Đường lên đỉnh Olympia. (Ảnh chụp màn hình).

Trong suốt hành trình đua tranh, "nhà leo núi" Hoàng Lan Anh đã thể hiện tinh thần thoải mái và phong độ xuất sắc. Ngay phần thi đầu tiên, cô bạn đã chiếm ưu thế khi ghi được 70 điểm, cao hơn so với các thí sinh còn lại. Cụ thể, Mạnh Quân đạt 60 điểm; Phúc Luân được 40 điểm; Lê Na được 40 điểm.

Bản sao hotgirl ống nghiệm Lan Thy hát cực ngọt trên Đường lên đỉnh Olympia nhưng kết quả thi lại khá bất ngờ - Ảnh 2.

Số điểm sau phần thi khởi động của các thí sinh. (Ảnh chụp màn hình).

Phần thi Vượt chướng ngại vật có thử thách từ khoá gồm 4 chữ cái. Sau gợi ý hàng ngang và ô hình ảnh đầu tiên được thí sinh Mạnh Quân lật mở, cậu bạn này cũng đã nhanh tay nhấn chuông giành quyền trả lời đáp án từ khoá là "nước", tuy nhiên không chính xác.

Đến từ hàng ngang tiếp theo, cùng lúc thí sinh Lan Anh và bản sao hotgirl ống nghiệm Lê Na đã cùng nhấn chuông xin trả lời từ khóa. Lan Anh và Lê Na cùng có câu trả lời là "Điện", tuy nhiên vì nhanh chân hơn Lê Na nên Lan Anh đã giành được 80 điểm với công trả lời đúng và nhanh chóng khép lại phần thi Vượt chướng ngại vật.

Đến phần thi Tăng tốc của chương trình cũng diễn ra nhanh chóng và số điểm của các nhà leo núi đã thay đổi ít nhiều, điểm số ở cuối phần thi này khá sát sao. Lan Anh vẫn giữ vững phong độ khi đạt kết quả cao nhất với 200 điểm. Ở tốp sau, Phúc Luân và Lê Na cùng giữ vững vị trí thứ hai khi giành được 180 điểm.

Trong phần thi Về đích, các thí sinh đã thể hiện hết sức của mình khi đều chọn gói câu hỏi 60 và 80 điểm. Chung cuộc, Lan Anh dẫn đầu đoàn leo núi với số điểm 230, chỉ cách 5 điểm là cậu bạn Phúc Luân với 225 điểm, Lê Na kết thúc phần leo núi của mình với số điểm 150, và cuối cùng là Mạnh Quân là 60 điểm.

Bản sao hotgirl ống nghiệm Lan Thy hát cực ngọt trên Đường lên đỉnh Olympia nhưng kết quả thi lại khá bất ngờ - Ảnh 3.

Kết quả chung cuộc của cuộc thi tuần này. (Ảnh chụp màn hình)

Bốn nhà leo núi tranh tài Đường lên đỉnh Olympia tháng 2 quý 4 gồm: Hoàng Lan Anh (THPT chuyên Cao Bằng, Cao Bằng), Nguyễn Ngọc Tín (THPT Vũ Tiên, Thái Bình), Vũ Công Minh (THPT Quang Trung, Hải Dương) và Đặng Đăng Khánh (THPT chuyên Hoàng Lê Kha, Tây Ninh).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm