Nữ sinh ĐH Quốc gia Hà Nội quẩy tưng bừng khi qua môn giữa kỳ Thể dục

BOBO, Theo Trí Thức Trẻ 09:46 15/11/2017

Các nữ sinh trường ĐH Quốc gia Hà Nội cảm thấy khá bất ngờ khi clip hài hước của nhóm được chia sẻ chóng mặt trên MXH. Ban đầu, các nữ sinh chỉ định đăng clip lên group kín của phòng để lưu làm kỉ niệm, không ngờ, khi chia sẻ lên Fanpage lớn lại được mọi người quan tâm đến thế!

Đời học sinh vui hơn nhờ môn Thể dục và cũng thê thảm hơn vì chính nó, câu nói này hoàn toàn đúng khi đặt vào tình huống khá thú vị của các bạn nữ đến từ trường ĐH Quốc gia Hà Nội mới đây. 

Chả là, các bạn ấy vừa thi qua môn thể dục với kết quả Đạt. Quá vui mừng, nhóm nữ sinh (ở cùng một phòng trong ký túc xá) đã quyết định thực hiện một clip vui nhộn, để ghi nhớ ngày trọng đại này. Dĩ nhiên khi nói đến đây, ai cũng biết qua môn thể dục (không chỉ ở phổ thông, mà ngay cả đại học) là một kỳ tích!

Trong clip, các bạn nữ đã rủ nhau quẩy trong phòng ký túc xá, ai cũng diện bộ đồng phục thể dục trên người khiến người xem thích thú. Người thì giả vờ đánh đàn bằng song chắn giường tầng, bằng vali..., bạn thì trình diễn một ca khúc tưởng tượng nào đó trên nền nhạc có sẵn. 7 bạn nữ kết hợp rất ăn ý với nhau trong màn biểu diễn "cháy hết mình" có 1-0-2.

Đa phần ý kiến đều phục cách ăn mừng sáng tạo nhưng cũng không kém phần vui nhộn của các cô gái, nhiều người bày tỏ sự đồng cảm trong việc học thể dục. Chắc chắn, cũng có không ít người chộn rộn khi nhớ về thời sinh viên chia nhau cái phòng ký túc xá chật nhưng vui.

Nữ sinh ĐH Quốc gia Hà Nội quẩy tưng bừng khi qua môn giữa kỳ Thể dục - Ảnh 2.

Nào chị em ta cùng lên!

Khánh Huyền, một thành viên trong phòng, chia sẻ: "Bọn mình vừa thi xong giữa kì môn thể chất và cuối kì các môn học ở trường nên tâm lý khá thoải mái. Sau khi xem một video nhảy điên loạn trong phòng của 4 bạn nữ Trung Quốc trên weibo, bọn mình đã nảy ra ý tưởng làm một clip tương tự như thế. Cả phòng có 10 người, định sẽ nhảy cùng nhau nhưng vì không đủ quần áo thể dục (một số chưa học thể dục nên chưa mua đồng phục và đồ đang giặt chưa khô) nên trong clip chỉ có 7 bạn nhảy, bạn thứ 8 là người cầm máy quay".

Nữ sinh ĐH Quốc gia Hà Nội quẩy tưng bừng khi qua môn giữa kỳ Thể dục - Ảnh 3.

Còn gì vui hơn là qua môn thể dục.

Trong lúc cả phòng rủ nhau nhảy "điên loạn", thì một hình ảnh khác đập vào mắt người xem. Đó là cảnh một nữ sinh vẫn bình tĩnh chong đèn học bài, không quan tâm đến việc nhập hội, đúng như câu "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến".

Khá bất ngờ, nữ sinh quyết tâm học bài trước màn biểu diễn sôi động của cả phòng lại chính là Khánh Huyền. 

"Mình là đứa duy nhất trong phòng không dám học thể dục nên không có đồng phục. Hồi cấp 3, kì nào mình cũng tạch thể chất nên không dám học. Một lý do nữa mình không tham gia đó là đang bận làm tiểu luận. Lúc các bạn quay clip, mình không để ý mà vẫn cứ tiếp tục học không ngờ mọi người lại chú ý mặc dù mình đã chui vào trong góc bé xíu", nữ sinh viên vui vẻ nói.

Nữ sinh ĐH Quốc gia Hà Nội quẩy tưng bừng khi qua môn giữa kỳ Thể dục - Ảnh 4.

Đây là cô bạn vẫn vững tâm ngồi làm tiểu luận khi cả phòng đang quẩy.

Các nữ sinh trường ĐH Quốc gia Hà Nội cảm thấy khá bất ngờ khi clip vui vẻ của mình được cộng đồng mạng quan tâm. Ban đầu, nhóm nữ sinh chỉ định đăng clip lên group kín của phòng để lưu ảnh làm kỉ niệm. 

Được sự đồng ý của các thành viên trong phòng, clip đã được chuyển sang đăng tải ở một Fanpage nhiều lượt theo dõi. Khi nhận được khá nhiều bình luận hài hước của người em, các nữ sinh cảm thấy mình đã quyết định đúng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm