Nữ sinh 16 tuổi mang thai nhưng tận khi trở dạ ngay gần sân vận động trường, sự thật mới được phơi bày

Đan Vy, Theo Thời Đại 22:30 04/11/2017

Dù đã mang thai đủ 9 tháng 10 ngày nhưng cả bố mẹ lẫn thầy cô bạn bè trong trường đều không một ai hay biết cho đến tận khi phát hiện em ngất xỉu trên vũng máu.

Daily Mail ngày 3/11 đưa tin một nữ sinh ở Trung Quốc được phát hiện trong tình trạng bất tỉnh trên vũng máu sau khi bí mật sinh con trong giờ nghỉ trưa.

Theo Shaanxi Metropolitan Daily, nữ sinh lớp 11 hiện đang theo học tại Trung tâm Đào tạo nghề Pucheng thuộc tỉnh Thiểm Tây đã hạ sinh một bé trai ngay tại trường hôm 1/11 vừa qua. Nữ sinh 16 tuổi đã che giấu sự thật mình đang mang thai cho tới khi bất ngờ trở dạ gần khu vực sân vận động trường.

Một thành viên trường không tiện nêu tên cho biết bà mẹ tuổi teen đã sinh con ở một nơi khá vắng vẻ, môi trường xung quanh không hề lý tưởng cho việc sinh con. Hai mẹ con họ lập tức được đưa tới bệnh viện và hiện sức khỏe của cả mẹ và con đã dần ổn định.

Theo bác sĩ sản khoa, bé trai được sinh ra đủ ngày đủ tháng nhưng bà mẹ trẻ lại có dấu hiệu thiếu máu.

Nữ sinh 16 tuổi mang thai nhưng tận khi trở dạ ngay gần sân vận động trường, sự thật mới được phơi bày - Ảnh 1.

Sự việc xảy ra tại một trường ở quận Pucheng, Thiểm Tây, Trung Quốc.

Nữ sinh 16 tuổi mang thai nhưng tận khi trở dạ ngay gần sân vận động trường, sự thật mới được phơi bày - Ảnh 2.

Nữ sinh 16 tuổi trở dạ và sinh con ngay gần khu sân vận động của trường.

Trả lời phỏng vấn của báo chí, các giáo viên trong trường cho biết họ đều không nhận ra cô gái đã mang bầu. Khi bị chất vấn, phó hiệu trưởng trường, ông Li Junfeng, cũng thừa nhận không thể phát hiện ra vì nữ sinh này vốn "lùn và mũm mĩm".

"Nữ sinh này vốn lùn và có hơi béo một chút nên rất khó để phát hiện ra em ấy có bầu trong số 1,700 học sinh. Tôi không phải là bác sĩ sản khoa nên không thể nhận ra học sinh đó có bầu chỉ qua một cái nhìn. Anh phóng viên cũng không thể, đúng không?", vị phó hiệu trưởng đáp lời phóng viên.

Nữ sinh 16 tuổi mang thai nhưng tận khi trở dạ ngay gần sân vận động trường, sự thật mới được phơi bày - Ảnh 3.

Được biết, nữ sinh này sống trong kí túc xá từ thứ 2 tới thứ 6 và luôn là một học sinh sáng láng.

Ông Li cũng cho biết, nữ sinh này sống trong kí túc xá từ thứ 2 tới thứ 6 và luôn là một học sinh sáng láng. Trước khi sự việc xảy ra, nhà trường cũng đã phát hiện và báo cáo về cho phụ huynh chuyện con gái họ đang gặp gỡ một chàng trai bên ngoài trường. Thế nhưng, gia đình không hề có hành động can thiệp nào sau khi nhận được tin.

Trung tâm Đào tạo nghề Pucheng cho hay sau vụ việc này, nhà trường sẽ bố trí giảng dạy giáo dục giới tính cho học sinh và tổ chức kiểm tra sức khỏe cho tất cả nữ sinh trong trường.

Theo Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm