Nhìn lại bức ảnh chụp trong bảo tàng, du khách rùng mình nhận ra gương mặt kỳ dị trên cửa kính

Skye, Theo Thời Đại 20:00 04/11/2017

Khi nhìn kỹ lại bức hình chụp trên một ô cửa kính bảo tàng Ulster Folk and Transport, nữ du khách bàng hoàng nhận ra nó giống như một khuôn mặt nhưng thực tế chẳng có ai ở đó cả.

Theo Mirror đưa tin, một du khách đã chụp được bức hình kỳ quái trong một toa xe cũ tại bảo tàng giao thông Ulster Folk and Transport, vương quốc Anh. Khi nhìn lại bức hình, ai cũng giật mình hoảng sợ khi thấy một gương mặt kỳ lạ trên cửa kính.

Nhìn lại bức ảnh chụp trong bảo tàng, du khách rùng mình nhận ra gương mặt kỳ dị trên cửa kính - Ảnh 1.

Bức ảnh Halloween được chụp tại bảo tàng giao thông Ulster Folk and Transport.

Đuọc biết, bức hình được chụp trong dịp Halloween. Nếu nhìn kỹ, người xem có thể thấy một gương mặt đang nhìn chằm chằm về phía camera và một đôi chân kỳ lạ ở đối diện. Người chụp được bức hình là một nam giới tên Jonathan Hanna. Người đàn ông 45 tuổi đến từ Bangor chia sẻ.

"Tôi chụp được bức hình đúng dịp Halloween tại bảo tàng Ulster Folk and Transport. Lúc đó tôi ở trong toa xe đấy một mình. Khi về nhà nhìn lại đống ảnh đã chụp, tôi đã hoàn toàn sửng sốt. Cảm giác sợ hãi lan tỏa khắp cơ thể và tôi không thể tin vào mắt mình. 

Nhiều người hỏi tôi có chỉnh sửa ảnh không nhưng tôi thề là tôi không làm gì cả".

Nhìn lại bức ảnh chụp trong bảo tàng, du khách rùng mình nhận ra gương mặt kỳ dị trên cửa kính - Ảnh 2.

Một bức ảnh khác chụp được trong đêm Halloween.

Tuy nhiên, câu chuyện Halloween rùng rợn không chỉ được kể lại tại bảo tàng Ulster Folk and Transport. Một người khác cũng chụp được khuôn mặt kỳ lạ trên đường Crumlin. Rất nhiều câu chuyện khác cũng được ghi lại trong dịp Halloween 2017 với các tình tiết ly kì, đáng sợ. Nhưng rõ ràng, nhiều người cho rằng đây chỉ là các sản phẩm được tạo ra nhằm dọa mọi người sau dịp Halloween.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm