Nữ quản lý nhà hàng ở trung tâm Sài Gòn môi giới cho nhân viên bán dâm với giá 2 triệu đồng/lượt/người

Minh Tuệ, Theo Nhịp Sống Việt 22:56 15/03/2020

Kiểm tra khách sạn The Sun ở đường Nguyễn Hữu Cầu, phường Tân Định, quận 1, TPHCM công an bắt quả tang 2 nữ nhân viên nhà hàng đang bán dâm cho khách. Qua làm việc, cả 2 khai được nữ quản lý nhà hàng môi giới bán dâm cho khách với giá 2 triệu đồng/lượt/người.

Ngày 15/3, Công an quận 1, TP.HCM đang tạm giữ hình sự với Đinh Thị Thiết (SN 1982, ngụ tỉnh Bến Tre) để điều tra về hành vi "Môi giới mại dâm".

Nữ quản lý nhà hàng ở trung tâm Sài Gòn môi giới cho nhân viên bán dâm với giá 2 triệu đồng/lượt/người - Ảnh 1.

Nữ quản lý nhà hàng tại cơ quan công an.

Theo điều tra, khuya 12/3, trinh sát Công an quận 1 ập vào kiểm tra hành chính khách sạn The Sun ở đường Nguyễn Hữu Cầu, phường Tân Định, quận 1, TPHCM. Qua kiểm tra, công an phát hiện bắt quả tang 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Qua làm việc, cả 2 cô gái khai là tiếp viên của nhà hàng Xuân An được quản lý là Thiết của nhà hàng ANN môi giới tiếp 2 vị khách nam. Hai vị khách nam khai nhận, tối cùng ngày, cả 2 cùng nhóm bạn tới nhà hàng ANN để ca hát và ăn nhậu.

Nữ quản lý nhà hàng ở trung tâm Sài Gòn môi giới cho nhân viên bán dâm với giá 2 triệu đồng/lượt/người - Ảnh 2.

Công an bắt quả tang 2 cặp nam nữ mua bán dâm với giá 2 triệu đồng/lượt/người.

Sau đó, Thiết bố trí 1 phòng Vip đưa 6 nữ tiếp viên vào phục vụ. Tới khuya, 2 vị khách có nhu cầu mua dâm nên nói chuyện với Thiết thì 2 bên thoả thuận với giá là 2 triệu đồng/lượt/người. Hai khách nam đưa cho Thiết 4 triệu đồng tiền mua dâm và bo cho nữ quản lý 1 triệu đồng.

Khi 2 cặp đôi vào khách sạn mua bán dâm thì trinh sát ập vào bắt giữ. Từ lời khai, công an kiểm tra nhà hàng ANN phát hiện tại 1 tầng có 2 khách nam cùng 8 nữ tiếp viên đang có hành vi khiêu dâm phục vụ khách. Công an lập biên bản đưa Thiết là quản lý của nhà hàng về để làm rõ.

Nữ quản lý nhà hàng ở trung tâm Sài Gòn môi giới cho nhân viên bán dâm với giá 2 triệu đồng/lượt/người - Ảnh 3.

Công an đưa các đối tượng về trụ sở.

Qua đấu tranh, Thiết không thừa nhận việc nhận 1 triệu đồng tiền môi giới của khách và bảo tiền đó là tiền khách nhờ đi mua shisha! Do các nữ nhân viên của nhà hàng ANN không chịu đi dù với khách nên Thiết qua nhà hàng Xuân Anh ở gần đó môi giới cho 2 nữ nhân viên ở đây đi với 2 khách nam.

Tuy nhiên, căn cứ vào những lời khai chứng cứ, công an xác định Thiết có hành vi môi giới mại dâm nên ra quyết định tạm giữ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm