Nữ quái 5 tiền án đóng giả người nhà bệnh nhân để trộm tiền, vàng

Duy Lợi, Theo Báo Giao Thông 20:31 03/12/2019

Bằng việc đóng giả người thăm nuôi bệnh trong bệnh viện, người phụ nữ ở Huế đã lấy trộm 1 chỉ vàng cùng 7,5 triệu đồng của 2 bệnh nhân lớn tuổi.

Ngày 3/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Giáp (SN 1966, trú tại đường Tăng Bạt Hổ, phường Phú Bình, TP Huế) về hành vi Trộm cắp tài sản.

 Nữ quái 5 tiền án đóng giả người nhà bệnh nhân để trộm tiền, vàng  - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Thị Giáp tại cơ quan Công an. Ảnh: C.A

Theo cơ quan chức năng, đối tượng Nguyễn Thị Giáp đã có 5 tiền án trộm cắp và 1 tiền sự về tội Đánh bạc.

Trước đó, vào ngày 27/11, đối tượng Nguyễn Thị Giáp đến Trung tâm tim mạch của Bệnh viện Trung ương Huế đóng giả làm người thăm nuôi bệnh. Khi đến phòng 106, đối tượng liền giả vờ ân cần, thăm hỏi, xoa bóp chân tay cho một bệnh nhân 82 tuổi. Sau đó lợi dụng sơ hở, đối tượng đã lấy trộm một ví tiền có 5,7 triệu đồng trong bọc áo của cụ bà.

 Nữ quái 5 tiền án đóng giả người nhà bệnh nhân để trộm tiền, vàng  - Ảnh 2.

Tang vật vụ trộm. Ảnh: C.A

Tại cơ quan Công an, đối tượng Nguyễn Thị Giáp khai nhận, trước đó, cũng bằng thủ đoạn trên đã trộm cắp 1,8 triệu đồng và 1 đôi bông tai (trọng lượng 1 chỉ bằng vàng 9999) của một bệnh nhân 90 tuổi khác.

Hiện, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã bàn giao đối tượng và tang vật vụ án cho Công an TP Huế để điều tra xử lý theo đúng thẩm quyền.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm