Nữ phụ xe buýt sợ hãi và tổn thương sau khi bị đánh hội đồng đến nhập viện: "Bọn họ xuống xe còn bảo đánh thế vẫn còn nhẹ"

Ngọc Thắng, Theo Nhịp Sống Việt 12:17 21/10/2019

Nữ phụ xe buýt chia sẻ, sau khi nhóm thanh niên nói to tiếng làm ồn trên xe buýt, định đánh tài xế thì chị đến nhắc nhở. Tuy nhiên vừa dứt lời, chị bị nhóm thanh niên lao vào đánh hội đồng đến mức phải nhập viện cấp cứu.

Bị đánh hội đồng vì nhắc nhở nhóm thanh niên trật tự

Liên quan đến vụ việc nữ phụ xe buýt bị nhóm thanh niên hành hung phải nhập viện, sáng 21/10, đại diện đơn vị Xí Nghiệp buýt Cầu Bươu đã xuống bệnh viện thăm hỏi chị Đỗ Thúy H. (SN 1992). Chị H. là người bị hành hung bởi nhóm 4 thanh niên say rượu trên chiếc xe buýt 103B Mỹ Đình - Chùa Hương.

Nữ phụ xe buýt sợ hãi và tổn thương sau khi bị đánh hội đồng đến nhập viện: Bọn họ xuống xe còn bảo đánh thế vẫn còn nhẹ - Ảnh 1.

Chị H. đang điều trị tại bệnh viện.

Theo lời chị H. kể lại, vào trưa ngày 21/10 khi xe buýt đến khu vực cầu Xà Kiều - Ứng Hòa thì có một thanh niên áo đen vẫy xe. 

Sau đó, 3 thanh niên khác cùng lao lên xe. Trong quá trình trên xe, bốn thanh niên này liên tục văng bậy, nói chuyện to tiếng khiến hành khách khó chịu. Tuy nhiên chị H không dám nhắc nhở. 

Thế nhưng, nhóm này tiếp tục kiếm cớ gây sự với lái xe buýt. Nhóm thanh niên liên tục chửi bậy, chửi và định đánh lái xe buýt thì chị H. ra nhắc nhở họ trật tự, thông cảm cho vì trên xe còn nhiều hành khách. 

Nữ phụ xe buýt sợ hãi và tổn thương sau khi bị đánh hội đồng đến nhập viện: Bọn họ xuống xe còn bảo đánh thế vẫn còn nhẹ - Ảnh 2.

Nhóm người đánh chị H. trên xe buýt.

Dứt lời thì chị bị thanh niên kia đánh, chị phản kháng thì 2,3 thanh niên khác xông vào đánh hội đồng. “Đánh tôi xong có một trong 4 đối tượng vứt cho tôi 1 triệu bảo là mày đừng có mà láo tao đánh thế vẫn còn nhẹ. 

Mày cầm lấy tiền mà mua thuốc. Nghe vậy tôi nói tôi cảm ơn tôi không cầm, sau họ quát lái xe bảo mày cầm tiền mua thuốc cho nó rồi tất cả họ xuống xe”, chị H. kể lại. 

"Tôi thấy mình rất tổn thương"

Ngay sau khi nhóm người này bỏ đi, chị H. được lái xe chở đi Bệnh viện đa khoa huyện Ứng Hoà cấp cứu trong tình trạng chấn thương vùng mặt.

Nữ phụ xe buýt sợ hãi và tổn thương sau khi bị đánh hội đồng đến nhập viện: Bọn họ xuống xe còn bảo đánh thế vẫn còn nhẹ - Ảnh 3.

Bệnh viện nơi chị H. đang điều trị.

Sau gần hai ngày bị đánh, chị H. vẫn còn rất đau, khuôn mặt thâm tím, bị biến dạng, chị nằm im trên giường bệnh, người nhà chị vô cùng lo lắng.

Theo chị H., chị làm công việc phụ xe buýt đến nay đã được 6 năm nhưng chưa bao giờ làm gì có lỗi với khách. 

Sau khi sự việc xảy ra, chị H. mong cơ quan phối hợp với công an tìm ra những người đã đánh mình để xử lý nghiêm theo pháp luật.

Nữ phụ xe buýt sợ hãi và tổn thương sau khi bị đánh hội đồng đến nhập viện: Bọn họ xuống xe còn bảo đánh thế vẫn còn nhẹ - Ảnh 4.

Chị nói rất tổn thương sau khị vụ việc xảy ra.

Chiều qua tôi đau đầu không ngẩng mặt được, cảm thấy hoa mắt chóng mặt, buồn nôn, đau phần ngực. Tôi thấy mình thấy rất tổn thương, tôi không có hành động gì khiếm nhã. 

Tôi chỉ làm đúng công việc của mình, chỉ nhắc nhở khách đúng với những gì nội quy đề ra. Từ trước tới nay tôi chưa không bao giờ làm gì để thù hằn với một ai và chưa từng gặp nhóm người này", chị H. nói.

Trước đó, vào khoảng 12h45 ngày 20/10, khi xe đi từ Mỹ Đình về Chùa Hương qua địa phận cầu Xà Kiều - Ứng Hoà, Hà Nội có 1 thanh niên áo đen đứng ở điểm xe buýt vẫy xe, sau đó có 3 thanh niên từ bên kia đường chạy sang và nhảy lên xe.

Sau khi lên xe, 4 thanh niên nói chuyện rất to và chửi bậy nên bị chị H. nhắc nhở giữ trật tự. Lúc này, 1 thanh niên đã xông vào đánh nữ nhân viên.

Nạn nhân đưa tay đỡ thì 3 thanh niên còn lại cùng xông vào hành hung, đấm vào mặt và đạp vào bụng. Vì các đối tượng quá hung hãn nên trên xe không ai dám can, lái xe buýt đứng lên can cũng bị 4 đối tượng đấm vào mặt.

Sau khi hành hung cô gái và lái xe, 4 thanh niên xuống xe đoạn nhà thi đấu Thị Trấn Vân Đình - Ứng Hoà, trước khi xuống 4 thanh niên vứt lại 1 triệu bảo nạn nhân mua thuốc nhưng nạn nhân không cầm.

Sau khi sự việc xảy ra, nữ nhân viên xe buýt đang nằm điều trị tại bệnh viện Đa Khoa huyện Vân Đình Ứng Hoà, người nhiều thương tích và tinh thần rất hoảng loạn.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành: "Nhiều người bắt nghệ sĩ phải giải trình tiền từ thiện, nếu thế có lẽ chúng tôi không làm nữa"

    "Chúng tôi không ăn một đồng nào hết. Ăn tiền từ thiện này sống không nổi, không ngóc đầu lên được" – MC Trấn Thành nói.
  • Đọc thêm