Hà Nội: Nữ nhân viên xe buýt tố bị nhóm thanh niên hành hung vào đúng ngày 20/10, phải nhập viện cấp cứu

Bình An, Theo Tổ quốc 07:33 21/10/2019

Nhắc nhở nhóm thanh niên ngồi to tiếng và chửi tục, chị H. bất ngờ bị nhóm người này lao vào đánh hội đồng. Sau khi sự việc xảy ra chị phải nhập viện cấp cứu, chị đã trình báo công an yêu cầu làm rõ.

Tối 20/10, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh kèm thông tin một nữ nhân viên xe buýt ở Hà Nội bị hành hung phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin được chia sẻ, nạn nhân bị đánh làm phục vụ trên xe Bus tuyến 103B Mỹ Đình - Chùa Hương của đơn vị Xí Nghiệp buýt Cầu Bươu.

Hà Nội: Nữ nhân viên xe buýt tố bị nhóm thanh niên hành hung vào đúng ngày 20/10, phải nhập viện cấp cứu - Ảnh 1.

Vụ việc được chia sẻ trên mạng xã hội.

Vào khoảng 12h45 ngày 20/10 khi xe đi từ Mỹ Đình về Chùa Hương qua địa phận cầu Xà Kiều - Ứng Hoà, Hà Nội có 1 thanh niên áo đen đứng ở điểm xe buýt vẫy xe, sau đó có 3 thanh niên từ bên kia đường chạy sang và nhảy lên xe.

Sau khi lên xe 4 thanh niên nói chuyện rất to và chửi bậy chị đã nhắc nhở trên xe buýt cần giữ trật tự thì 1 thanh niên xông vào đánh.

Hà Nội: Nữ nhân viên xe buýt tố bị nhóm thanh niên hành hung vào đúng ngày 20/10, phải nhập viện cấp cứu - Ảnh 2.

Nhóm người được cho là gây ra vụ việc.

Nạn nhân đưa tay đỡ thì 3 thanh niên còn lại cùng xông vào hành hung, đấm vào mặt và đạp vào bụng. Vì các đối tượng quá hung hãn nên trên xe không ai dám can, lái xe buýt đứng lên can cũng bị 4 đối tượng đấm vào mặt.

Sau khi hành hung cô gái và lái xe, 4 thanh niên xuống xe đoạn nhà thi đấu Thị Trấn Vân Đình - Ứng Hoà, trước khi xuống 4 thanh niên vứt lại 1 triệu bảo nạn nhân mua thuốc nhưng nạn nhân không cầm.

Sau khi sự việc xảy ra nữ nhân viên xe buýt đang nằm điều trị tại bệnh viện Đa Khoa huyện Vân Đình Ứng Hoà, người nhiều thương tích và tinh thần rất hoảng loạn.

Hà Nội: Nữ nhân viên xe buýt tố bị nhóm thanh niên hành hung vào đúng ngày 20/10, phải nhập viện cấp cứu - Ảnh 3.

Thương tích của chị H.

Vụ việc sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Liên quan đến vụ việc trên, một người nhà nạn nhân cho biết, người bị đánh là chị Đỗ Thúy H. (SN 1992).

Hiện gia đình chị H. rất bức xúc, đã trình báo công an huyện Ứng Hòa, mong muốn xử lý nghiêm các đối tượng. Phía Xí Nghiệp buýt Cầu Bươu cũng đã làm đơn yêu cầu công an làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh

    Erik: “Xâm chiếm” top trending, đạt giải thưởng quốc tế đem Vpop vươn tầm thế giới dù phải đóng băng vì dịch bệnh
  • Đọc thêm